Thứ bảy, 18/01/2020 03:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hội thảo báo Đảng địa phương với việc tuyên truyền đảm bảo ATGT

11/05/2012, 16:09 (GMT+7)

Trong 2 ngày 11-12/5, tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra Hội thảo báo Đảng các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 20, do Báo Quảng Bình đăng cai tổ chức.

Trong 2 ngày 11-12/5, tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra Hội thảo báo Đảng các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 20, do Báo Quảng Bình đăng cai tổ chức.

Ông Trương Minh Tuấn, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương; ông Hoàng Hữu Lượng, Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Thông tin Truyền thông, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng 19 cơ quan báo Đảng Duyên hải miền Trung và Tây nguyên đã đến dự.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo lần này với chủ đề “Báo Đảng địa phương với việc tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông”. Tại hội thảo, các đại biểu đã bàn bạc, trao đổi những kinh nghiệm hay, hiệu quả về công tác tuyên truyền về lĩnh vực ATGT. Nhiều giải pháp được đưa ra để đẩy mạnh truyên truyền về văn hóa giao thông; vận động nhân dân tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT; tuyên truyền lực lượng tuần tra kiểm soát, ngăn chặn các hành vi vi phạm thường xảy ra.

Nhiều tham luận của báo đã đề cập đến các nguyên nhân vì sai người tham gia giao thong hay vi phạm đi không đúng phần đường, làn đường; chạy quá tốc độ; sử dụng rượu bịa quá mức cho phép, không đội mũ bảo hiểm, lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ; nguyên nhân ùn tắc giao thông, để đề ra giải pháp khắc phục…

Hội thảo còn tổ chức đi thực tế, thăm di tích lịch sử Hang 8 TNXP, động Thiên Đường, Nước Mooc, Phong Nha- Kẻ Bàng…

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận