Thứ sáu, 16/11/2018 08:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hơn 30 người tấn công quán cà phê, 3 người bị thương

09/08/2011, 10:09 (GMT+7)

Sau khi nhóm thanh niên rút lui, hiện trường ngổn ngang bàn ghế bị gãy, mái tôn của quán thủng nhiều chỗ, tủ kính vỡ tan nát, cửa sắt bị đập rơi ra ngoài...

Bà Nguyễn Thị Huy Huệ đang trình bày sự vụ với các cơ quan chính quyền, báo chí

Vào khoảng 22 giờ ngày 7/8, tại quán cà phê của gia đình bà Nguyễn Thị Huy Huệ (1966) trên đường Bác Ái, thuộc Khu phố 8, phường Đô Vinh, TP Phan Rang -Tháp Chàm (Ninh Thuận) đã xuất hiện khoảng 30 người kéo đến tấn công phá quán bằng gạch đá, đập phá nhiều đồ đạc và làm bị thương 3 người.

Một số bà con trong khu phố cho biết: Trước thời điểm xảy ra vụ việc chừng vài chục phút, quán cà phê của bà Huệ- Hường chỉ còn lại mấy người ngồi, thì có một nhóm thanh niên vào quán, nhiều người nghe thấy có xảy ra cãi nhau vì say rượu.

Sau đó họ ra về, khoảng nửa tiếng sau nhóm thanh niên quay lại và tấn công người trong quán bằng gạch đá. Cuộc hỗn chiến giữa hai bên kéo dài hơn nửa giờ, náo động cả khu phố, một số hộ dân chung quanh cũng bị ảnh hưởng do đá gạch ném trúng nhà mình nhưng không ai dám can thiệp.

Sau khi nhóm thanh niên rút lui, hiện trường ngổn ngang bàn ghế bị gãy, mái tôn của quán thủng nhiều chỗ, tủ kính vỡ tan nát, cửa sắt bị đập rơi ra ngoài... Có 2 người bị thương ở đầu, con chủ quán cà phê bị thương ở tay. Bà Nguyễn Thị Huy Huệ cho biết: “Nhóm thanh niên hơn 30 người, nhiều người trong số này là bộ đội của một đơn vị bộ binh thuộc BCH Quân sự tỉnh Ninh Thuận. Lúc vào quán họ đã say rượu và gây sự với con tôi, nên đập phá quán để trả thù”. Sáng qua(8/8), Công an TP Phan Rang -Tháp Chàm đã vào cuộc điều tra vụ việc.

VÕ TẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận