Thứ ba, 23/10/2018 08:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khánh Hòa: Y án tử hình kẻ giết, hiếp trẻ em

21/09/2010, 10:03 (GMT+7)

Sáng 20/9, Tòa phúc thẩm TANDTC tại Đà Nẳng đã tuyên y án sơ thẩm tử hình tên Huỳnh Bá Nhẫn về hai tội giết người và hiếp dâm trẻ em.

Sáng 20/9, Tòa phúc thẩm TANDTC tại Đà Nẳng đã tuyên y án sơ thẩm tử hình tên Huỳnh Bá Nhẫn (Mười Ri, SN 1986, trú tại Thạch Định, Ninh Trung, Ninh Hòa, Khánh Hòa) về hai tội giết người và hiếp dâm trẻ em.

Theo HĐXX hành vi phạm tội của bị cáo đặc biệt nghiêm trọng, cùng một lúc đã phạm hai tội rất nghiêm trọng, đã xâm phạm đến tính mạng nhân phẩm của người khác một cách trái pháp luật, sau khi hiếp dâm xong thấy nạn nhân còn cử động bị cáo tiếp tục bóp cổ cho đến chết, thể hiện hành vi cố tình thực hiện tội phạm đến cùng, mất hết nhân tính nên cần loại trù bị cáo ra khoải xã hội mới có tác dụng giáo dục và phòng ngừa chung.

Theo cáo trạng, Nhẫn có quan hệ quen biết với Ngô Thị Mỹ Hằng (1994), tối 10/1/2010, sau khi uống rượu cùng với Văn Tiến Dũng, Lại Hùng Thấm, Nhẫn rủ Dũng và Thắng đến quán tạp hóa của gia đình Hằng ở Thạch Định, Ninh Trung, Ninh Hòa gặp Hằng để nói chuyện. Lúc này Hằng đang ở quán một mình, Nhẫn nói Hằng mở cửa quán ra nói chuyện, ban đầu Hằng thấy Nhẫn đã uống rượu nên không chịu mở cửa, Nhẫn tức giận đập đầu vào cửa bắt Hằng mở cửa. Dũng thấy Nhẫn nổi nóng nên đến kéo Nhẫn đi thì bị Nhẫn đạp một cái vào ngực và đuổi Dũng, Thấm đi chỗ khác để Nhẫn nói chuyện với Hằng. Khi Hằng mở cửa, Nhẫn và Hằng vào trong quán và lên giường ngồi nói chuyện với nhau.

Dũng và Thấm đi chơi một lúc thì quay lại quán của Hằng để gọi Nhẫn về, Nhẫn nghe tiếng Dũng gọi về nhưng Nhẫn không về mà ra đóng cửa, tắt đèn trong quán rồi đi đến giường ngồi với Hằng, Nhẫn ôm hôn, sờ mó vào người Hằng nhưng Hằng không chịu. Lúc này, Hằng có hỏi Nhẫn sao không về cùng với Dũng và Thấm thì Nhẫn cho rằng Hằng có ý đuổi mình nên bực tức hỏi Hằng “Lúc nãy gọi không mở cửa mà bây giờ còn đuổi về phải không?” Hằng trả lời “thì đi về với thằng Ky (Dũng) cho vui”, Nhẫn nghe Hằng nói vậy nên nói tiếp “Lúc nãy gọi không mở cửa là muốn bóp cổ cho chết luôn rồi mà bây giờ còn đuổi về là bóp cổ cho chết luôn đó”, Hằng nói “muốn bóp thì bóp đi”, Nhẫn nghĩ Hằng thách đố mình nên dùng tay bóp cổ Hằng và đè Hằng nằm xuống giường, Hằng không có phản ứng gì.

Nhẫn bóp cổ Hằng một lúc thì bỏ tay ra và thấy Hằng nằm im không cử động nữa nên nảy sinh ý định giao cấu với Hằng. Nhẫn cởi quần của mình và của Hằng ra rồi thực hiện hành vi giao cấu với Hằng. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Nhẫn lấy một quần thun dài Hằng thường mặc đi học thể dục mặc vào cho Hằng. Lúc này Nhẫn thấy Hằng còn cử động nên tiếp tục dùng tay bóp cổ Hằng cho đến chết.

Sau khi biết Hằng chết, Nhẫn dùng dao Thái Lan, thuốc sâu , dây cu roa, sắt nhọn để đâm, uống và treo cổ tự tử nhưng không chết. Đến sáng hôm sau anh Lê Hoài Dũng (anh cùng mẹ khác cha với Nhẫn) phát hiện ra Nhẫn nên đưa Nhẫn đến cơ quan Công an đầu thú.

HOÀNG VĂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận