Thứ ba, 25/09/2018 03:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khởi tố con, truy nã bố vì chém chết 2 nạn nhân ở Hưng Yên

17/05/2018, 08:27 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 cha con Phạm Văn Xương (47 tuổi) và Phạm Thanh Sơn (23 tuổi) cùng trú tại thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ về tội “Giết người”.

Đối tượng Phạm Thanh Sơn (con trai Xương) tại cơ quan điều tra

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã thu thập được nhiều thông tin quan trọng trong vụ án 2 cha con bị chém chết tại huyện Tiên Lữ. Theo đó, cơ quan chức năng quyết định ra Lệnh bắt để tạm giam đối với Phạm Thanh Sơn (con trai Xương). Sơn đã cùng với bố mình đánh anh Miên tử vong tại chỗ.

Theo tài liệu điều tra, Sơn đã cùng với bố mình đến nhà anh Phạm Văn Thế ở cùng thôn để đánh anh Miên. Sau khi chém gục anh Miên tại chỗ, Sơn cùng với bố trở về nhà.

Đến khu vực Quán giếng cách nhà anh Thế khoảng 400m, Xương đuổi con trai mình về trước, rồi 1 mình đi bộ về nhà. Về đến khu vực cổng nhà, Xương ném con dao gây án xuống sông.

Sau đó, Xương vào nhà mình lấy một con dao dắt sau lưng và lấy xe máy nhãn hiệu Honda Dream màu nâu mang BKS 89H1-041.83 đi. Trên đường đi, Xương gặp ông Nguyễn Văn Bé (bố của anh Miên) đang đi trên đường làng (cách nhà Xương 300m) nên đã tiếp tục ra tay chém nhiều nhát vào người ông Bé.

Sau khi gây án, Xương bỏ trốn khỏi địa phương. Ông Bé được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không kịp. Ông Bé đã tử vong trước đó.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đã phát Lệnh truy nã đặc biệt đối với Phạm Văn Xương. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận