| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Sui gia khắc khẩu THVL1

Lịch phát sóng bộ phim Sui gia khắc khẩu trên THVL1

Thứ Bảy 13/02/2021 , 17:35 (GMT+7)

Dưới đây là lịch phát sóng bộ phim Sui gia khắc khẩu đầy đủ và chi tiết nhất. Phim Sui gia khắc khẩu phát trên kênh nào? phát lúc mấy giờ?

Lịch phát sóng bộ phim Sui gia khắc khẩu trên THVL1

Lịch phát sóng bộ phim Sui gia khắc khẩu trên THVL1

Phim Sui gia khắc khẩu phát trên kênh nào?

Bộ phim Sui gia khắc khẩu sẽ thay thế cho bộ phim Nghiệp sinh tử vừa mới kết thúc phần "đôi mắt tình thâm" hôm 6/2/2021.

Như vậy, Sui gia khắc khẩu sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu này.

Phim Sui gia khắc khẩu phát lúc mấy giờ?

Do thay thế cho phim Lựa chọn số phận, bộ phim Sui gia khắc khẩu sẽ được phát vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Ngoài ra, bộ phim Sui gia khắc khẩu sẽ bao gồm 50 tập và bắt đầu công chiếu từ ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Đạo diễn và dàn diễn viên của bộ phim

Bộ phim Sui gia khắc khẩu là phim truyền hình do Xuân Phước làm đạo diễn. Bộ phim được đạo diễn Xuân Phước chọn theo đề tài gia đình cho phim hài Tết 2021 vì đó là "món ăn ngon" nhưng mang hương vị mới.

Bộ phim có dàn diễn viên nổi tiếng, người được mong đợi nhất là danh hài Hoài Linh. Cùng với đó là nhiều diễn viên nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm khác trong nghề như: Hoàng Sơn, Phi Phụng, Thanh Hằng, Thanh Tùng, Phương Dung, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, Linh Tý, Như Thảo, Bích Trâm, Trịnh Xuân Nhã...

Danh hài Hoài Linh đã chia sẻ, phim hài Tết 2021 như một món ăn tinh thần mang lại sự thư giãn, vui vẻ cho khán giả trong những ngày đầu xuân.

Nội dung phim Sui gia khắc khẩu

Bộ phim Sui gia khắc khẩu phản ảnh sinh động nếp sinh hoạt rất riêng của người miền Tây. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ xung đột, mâu thuẫn giữa 4 gia đình Sáu Bảnh, Năm Tỏn, Bảy Tòng, Tám Điệu. Họ từng là bạn của nhau và cũng là sui gia, đồng thời còn là hàng xóm của nhau.

Sự mâu thuẫn của người lớn khiến tình cảm các con Tấn Lộc - Ánh Xuân, Minh Khang - Thùy An cũng bị ảnh hưởng. Những mâu thuẫn xảy ra giữa họ bắt nguồn từ sự hiểu lầm, tính cố chấp, bảo thủ mà ra…

Phim Sui gia khắc khẩu hứa hẹn sẽ là tác phẩm truyền hình đặc sắc mà THVL dành tặng quý khán giả trong mùa Tết 2021.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.