| Hotline: 0983.970.780

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, sinh viên lần thứ IX - Khu vực I

Thứ Năm 25/07/2019 , 09:22 (GMT+7)

Liên hoan là dịp tăng cường giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các LLVT và thanh niên, sinh viên trong cả nước.

Tối 24/7, tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức Khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang (LLVT) và thanh niên, sinh viên lần thứ IX - Khu vực I với chủ đề “Bài ca nâng bước quân hành”.

Theo Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, liên hoan là dịp đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở cơ sở, tăng cường giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các LLVT và thanh niên, sinh viên trong cả nước.

Nhiều tiết mục đặc sắc tham gia Liên hoan. Ảnh: Nguyễn Thủy.

“Đây sẽ là những ngày hội văn hóa sôi động có ý nghĩa văn hóa chính trị sâu sắc thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, thực hiện thật tốt Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, sinh viên lần thứ IX năm 2019 diễn ra tại 3 khu vực, trong đó Khu vực 1 - khu vực phía Nam có sự tham gia của 14 đoàn nghệ thuật quần chúng với gần 500 diễn viên, hơn 90 tiết mục.

Sau lễ khai mạc, hai đơn vị đầu tiên thể hiện phần thi diễn Sư đoàn 5 (Quân khu 7) và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng LLVT và thanh niên, sinh viên lần thứ IX năm 2019 - Khu vực I sẽ diễn ra đến ngày 28/7.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm vừa tái bản cuốn sách ‘Trò chuyện với cõi vô hình’ vào tháng 2/2021, lập tức bị vướng vào tranh chấp bản quyền gay gắt.

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Ngoại trừ Việt Nam, các nước còn lại là Thái Lan, Malaysia và UAE đều nộp đơn lên LĐBĐ châu Á (AFC) để giành quyền đăng cai phần còn lại của bảng G.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.