Thứ hai, 17/12/2018 07:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lộ diện những kẻ tham gia hỗn chiến trên bờ đê

03/04/2012, 14:52 (GMT+7)

Cơ quan điều tra tình nghi nhóm chặn đánh chị Hằng là người ở thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, trong đó có Tạ Công Hạnh (41 tuổi).

Theo chị Hằng, trên đường đi đòi nợ, chị bị một nhóm thanh niên chặn lại nên đã điện cho anh trai đến hiện trường. Sau cuộc ẩu đả và đập phá ôtô, đến nay nhà chức trách ra lệnh bắt khẩn cấp 4 người để điều tra.

>> Dàn trận “thư hùng” trên bờ đê

Chị Hằng, người liên quan đến vụ việc nói, đêm 1/4, chị cùng 3 nam thanh niên lên thị xã Sơn Tây để đòi nợ. Trên đường về đến đoạn đê sông Đáy ở thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, nhóm của chị bị nhiều người dùng khúc gỗ to chặn ngang đường không cho xe ôtô đi.

Khi một số người xông ra định quây đánh, chị Hằng cùng số thanh niên đi cùng bỏ chạy về hướng phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.

 

Được 200 mét, chị Hằng điện cho anh trai là Nguyễn Đắc Sơn (47 tuổi) đến. Tại hiện trường, anh Sơn cùng nhóm thanh niên đi trên 4 chiếc ôtô bị khoảng 20 người dùng gậy gỗ, dao kiếm và tuýp nước chặn lại. Nhóm này hoảng sợ đã để ôtô bỏ chạy.

Cơ quan điều tra tình nghi nhóm chặn đánh chị Hằng là người ở thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức, trong đó có Tạ Công Hạnh (41 tuổi). Những người có liên quan đều có tiền án, tiền sự. Họ đang bỏ trốn.

Công an Hà Nội ra lệnh bắt khẩn cấp Hạnh cùng 3 người khác về các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý hủy hoại tài sản.

Trước đó, khoảng 1h ngày 2/4, nhiều người dân thôn Đồng Nhân, xã Đông La, huyện Hoài Đức (Hà Nội) nghe tiếng súng nổ và tiếng va chạm của các loại “binh khí” trên đê sông Đáy.

Khi nhà chức trách đến, 5 chiếc ôtô bị đập phá vỡ hết kính và rất nhiều hung khí như dao nhọn, kiếm, gậy gỗ, ống tuýp nước vứt bừa bãi. Những chiếc ôtô bị đập phá được xác định là loại xe Toyota Innova, Toyota Camry, Kia Forte.

(Theo An ninh Thủ đô)

Chiếc xe liên quan đến vụ việc bỏ lại hiện trường

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận