Thứ tư, 22/08/2018 07:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lời xin lỗi thêm một lần nữa làm vấy bẩn…

04/02/2018, 06:35 (GMT+7)

Buổi lễ, đã có thể nói là thành công nếu như không có màn trình diễn đầy “nhục dục” này làm hoen ố. Một vết nhơ làm hỏng cả một buổi lễ thiêng liêng...

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Hãng hàng không Vietjet đã gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội bóng U23, người hâm mộ và cộng đồng vì trên chuyến bay đón đội tuyển xuất hiện clip người mẫu mặc bikini chụp ảnh với các cầu thủ gây phản cảm.

Bà Thảo viết: “Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. 

Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng”.

 

Xin nói thẳng, đây là lời xin lỗi dối trá, hèn nhát kiểu “lỗi cậu đánh máy” vốn khá quen thuộc gần đây.

Nói dối trá bởi một cô gái không thể mặc bộ đồ đó mà bước được lên máy bay, cũng không thể thay bộ đồ đó trong chuyến bay mà các nhân viên hàng không không biết.

Vả lại, nếu cho phép những cô gái ăn mặc như thế lên chuyến bay để đón U23 đã cho thấy tầm "văn hóa" của những người tổ chức chuyến bay này chứ chưa cần thấy một hay nhiều cô có những hành động như clip và các bức ảnh cho thấy.

Còn nếu như cô diễn viên này “tự ý”, khi lắc mông, ưỡn ngực chắc chắn sẽ nhận được sự nhắc nhở, thậm chí là sử dụng những biện pháp mạnh để ngăn chặn của nhân viên hàng không.

Có một điều nữa cũng cần nhắc tới, đây không phải lần đầu tiên màn múa da thịt nhiều, vải ít xuất hiện ở VietjetAir.

Cho nên khó có thể nói khác, sự việc được chuẩn bị khá kỹ càng, có bài bản, lớp lang hẳn hoi.

Vì thế, nói “một diễn viên tự ý” là hành động hèn nhát, đổ lỗi cho cấp dưới. Dùng một nhân viên dưới quyền để “thí tốt”, không đáng mặt của người quân tử.

Tóm lại, việc tổ chức đón đội bóng đá U23 là sự kiện lớn của đầu năm 2018. Nó không chỉ thể hiện tình yêu với bộ môn bóng đá, niềm tự hào chiến thắng mà còn biểu lộ tình yêu Tổ quốc Việt Nam.

Buổi lễ, đã có thể nói là thành công nếu như không có màn trình diễn đầy “nhục dục” này làm hoen ố. Một vết nhơ làm hỏng cả một buổi lễ thiêng liêng.

Và càng đáng tiếc, lời xin lỗi của bà Tổng Giám đốc VietjetAir lại thêm một lần nữa làm “vấy bẩn” thêm.

BÙI HOÀNG TÁM (Kiến thức gia đình số 5)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận