Chủ nhật, 18/08/2019 02:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

‘Mặt ruộng’ sân Lạch Tray được yêu cầu cải tạo gấp

24/03/2018, 19:25 (GMT+7)

Ban điều hành giải V-League vừa có văn bản đề nghị CLB FLC Thanh Hóa, CLB Hải Phòng cần kịp thời có các phương án, biện pháp bảo dưỡng, chăm sóc mặt sân thi đấu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các trận đấu tiếp theo của giải.

Sân Lạch Tray, mặt cỏ sân thi đấu đang rất xấu

Văn bản nêu: “Qua 3 vòng đấu đầu tiên, Ban điều hành giải ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các CLB tham dự V-League 2018 nói chung, CLB Hải Phòng, CLB FLC Thanh Hóa nói riêng trong công tác tổ chức, đảm bảo các trận đấu được diễn ra đúng kế hoạch, an ninh an toàn đảm bảo.

Thống kê sau 3 vòng các sân cỏ cả nước đã đón 185.000 khán giả (trung bình 10,278 khán giả/trận). Tính riêng sân Lạch Tray và sân Thanh Hóa ở trận đấu đầu tiên đón lượng khán giả ở mức cao (sân Lạch Tray: 21.000 khán giả, sân Thanh Hóa: 12.000 khán giả), các trận đấu đều diễn ra hấp dẫn, an toàn, các công tác tổ chức trận đấu khai mạc đảm b

ảo.

Bên cạnh những điểm sáng của mùa giải, vấn đề chất lượng mặt sân thi đấu cần được chú trọng vì ảnh hưởng đến chuyên môn trận đấu và hình ảnh của giải. Thực tế ghi nhận tại sân Thanh Hóa và Lạch Tray, mặt cỏ sân thi đấu đang rất xấu, cỏ úa và chết nhiều. Ban điều hành giải đặc biệt đề nghị CLB FLC Thanh Hóa, CLB Hải Phòng cần kịp thời có phương án, biện pháp bảo dưỡng, chăm sóc mặt sân thi đấu, đặc biệt tận dụng quãng thời gian nghỉ gần 10 ngày (vòng 4 V-League 2018 trở lại ngày 1/4) để tăng cường chăm sóc, nâng cao chất lượng mặc sân, phục vụ tốt nhất cho các trận đấu tiếp theo của giải.

Ở trận đấu Hải Phòng và HAGL thuộc vòng 2 trên sân Lạch Tray. Mặt có xấu khiến chất lượng chuyên môn của trận đấu bị ảnh hưởng đáng kể. Đặc biệt, trận đấu xảy ra nhiều chấn thương trong đó có 4 cầu thủ phải rời sân bằng cáng và không thể trở lại sân. Và đáng tiếc nhất chính là trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tấn Anh.

THÀNH NAM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận