Thứ bảy, 24/08/2019 05:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Mở cửa phòng trọ, chồng thảng thốt phát hiện vợ bị cắt cổ

31/01/2018, 07:37 (GMT+7)

Ngay khi đẩy cửa bước vào phòng trọ, người chồng bàng hoàng phát hiện vợ của mình bị sát hại, nằm chết nằm úp mặt trên tấm nệm, trong khi đồ đạc bị lục tung, nhiều tài sản có giá trị bị mất.

Đến rạng sáng nay (31/1), Công an quận Bình Tân vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét nghi án người phụ nữ bị sát hại trong phòng trọ. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (46 tuổi, quê Bạc Liêu).

Người dân địa phương bàng hoàng khi hay tin vụ nghi án giết người cướp tài sản trong phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 30/1, anh Đấu (chồng chị H.) đi làm về đến phòng trọ của mình thì thấy cửa phòng không khóa, bên ngoài được móc hờ chiếc ổ khóa nên tưởng vợ đi đâu ra ngoài gần đấy.

Khi mở cửa bước vào, anh Đấu thấy vợ nằm úp mặt xuống tấm nệm. Nghi có chuyện chẳng lành, anh Đấu chạy đến lật người vợ lên thì bàng hoàng thấy vợ đã tử vong, trên cổ có vết cứa đang chảy máu lênh láng.

Ngay sau đó, người chồng liền hô hoán người dân xung quanh đến cứu nhưng đã quá muộn. Vụ việc cũng nhanh chóng được trình báo cho cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét để làm rõ nguyên nhân người phụ nữ bị sát hại.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an thu được một con dao Thái Lan vứt tại phòng trọ, nhiều tài sản có giá trị cũng bị lấy mất nên cơ quan công an nghi ngờ đây có thể là một vụ giết người cướp tài sản.

VŨ SƠN (kienthuc.net.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận