Thứ tư, 22/08/2018 10:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Một nữ quân nhân bị người yêu bức tử trong nhà nghỉ

20/02/2011, 09:11 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ Thiên Hà nằm ở ngõ 117/8 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

Ngày 17/2, Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH Công an TP Hà Nội cho biết đã chuyển đối tượng Lê Viết Tuấn (SN 1967, trú tại Thái Hà, quận Đống Đa) cho Cơ quan điều tra - Binh chủng Tăng thiết giáp - Bộ Quốc phòng tiếp tục điều tra làm rõ vụ bức tử một nữ quân nhân.

Theo cơ quan điều tra, vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ Thiên Hà nằm ở ngõ 117/8 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.

Có mối quan hệ tình cảm từ trước, Lê Viết Tuấn đã hẹn gặp chị Trịnh Thị M. (SN 1979, trú thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội, hiện đang là quân nhân công tác tại Binh chủng Tăng thiết giáp - Bộ Quốc phòng, đến để tâm sự.

Trong cuộc gặp đó, cả hai đã cùng hứa sẽ sống chết với nhau. Tuấn và chị M. hứa với nhau sẽ cùng tự tử, chị Mai đồng ý, nhưng còn chần chừ nên Tuấn đã ép chị M. uống thuốc ngủ do Tuấn chuẩn bị từ trước. Chị M. đã uống hết 80 viên thuốc ngủ và hôn mê sâu. Còn Tuấn đã không uống số thuốc ngủ trên. Trong lúc hoang mang, Tuấn đã gọi điện cho một người bạn tên là Phan, ở phố Láng Hạ, quận Đống Đa hỏi nên xử lý tiếp như thế nào.

Ngay sau khi được bạn khuyên, Tuấn đã gọi xe đưa chị M. vào Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Được sự cứu chữa kịp thời, chị M. đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vụ việc trên.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận