Thứ bảy, 25/05/2019 10:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi án thiếu uý công an đánh đồng nghiệp

09/02/2014, 08:11 (GMT+7)

Được cho là không giải cứu được xe vi phạm của cháu ruột, thiếu úy công an trại giam cùng người khác bịt mặt, dùng bình xịt hơi cay tấn công một công an xã.

Được cho là không giải cứu được xe vi phạm của cháu ruột, thiếu úy công an trại giam cùng người khác bịt mặt, dùng bình xịt hơi cay tấn công một công an xã.

Ngày 8/2, Công an thị xã Long Khánh, Đồng Nai, đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ việc một thiếu uý công an trại giam Sông Cái (xã Hàng Gòn, thị xã Long Khánh) bị tố đánh anh Ngô Quốc Thống (28 tuổi, công an viên xã Hàng Gòn) nhập viện.

Công an thị xã Long Khánh đã thu được nắp bình xịt hơi cay tại hiện trường

Theo tường trình của nạn nhân, khoảng 15h30 ngày 7/2, khi đang ngồi ăn bún cùng một đồng nghiệp thì họ bị hai thanh niên bịt mặt lao vào đánh. Một trong hai người được cho là thiếu uý công an trại giam Sông Cái đã lấy bình xịt hơi cay phun vào mặt anh Thống rồi dùng tô bún đánh vào đầu túa máu.

Anh Thống cho hay, ngày 7/2 anh cùng tổ công tác của xã đi tuần tra thì phát hiện 3 nữ sinh chở nhau trên xe máy và không đội mũ bảo hiểm. Lực lượng công an xã đề nghị dừng xe và kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên 3 nữ sinh này không chịu giao xe, rút chìa khóa bỏ vào túi quần sau đó gọi điện cầu cứu người thân.

Khi tổ tuần tra đang áp tải xe vi phạm về trụ sở UBND xã thì bất ngờ một thanh niên mặc quần đùi, chạy xe máy đến chặn đường, đề nghị trả lại xe. Biết anh này đang công tác tại trại giam Sông Cái, anh Thống đề nghị về trụ sở UBND xã có lãnh đạo giải quyết sự việc.

Anh Thống cùng với những vết thương sau vụ hành hung

Trao đổi với PV, bà Lương Ngọc Hồng - chủ tịch xã Hàng Gòn xác nhận viên thiếu uý có tới gặp bà để xin xe vi phạm nhưng không được đồng ý. "Tôi nhắc nhở anh này cần phải làm gương vì đang làm công an nên anh ta bỏ về. Khi anh Thống và đồng nghiệp tiếp tục đi tuần thì xảy ra việc bị anh này và Lê Văn Nhờ, người vừa mãn hạn tù về tội Tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy tại trại giam Sông Cái, đánh", bà Hồng nói.

Gia đình thiếu uý công an đến nhà anh Thống xin lỗi

Cũng trong sáng ngày 8/2, vợ và mẹ của thiếu uý công an trại giam đã nhờ các cơ quan ban ngành xã Hàng Gòn đưa đến nhà anh Thống thăm hỏi và xin bỏ qua.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận