| Hotline: 0983.970.780

Người mẫu Việt Nam cũng mệt mỏi vì Covid-19

Thứ Ba 24/03/2020 , 06:45 (GMT+7)

Chương trình “Người mẫu Việt Nam” tạm ngưng ghi hình vì người cầm trịch là siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải cách ly tập trung.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được xem là linh hồn của chương trình

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được xem là linh hồn của chương trình "Siêu mẫu Việt Nam". Ảnh: NVCC.

So với các game show khác, thì sân chơi “Người mẫu Việt Nam” không quá trở ngại vì yếu tố phải né tránh đại dịch toàn cầu là tập trung đông người. Chủ yếu một nhóm người “diễn” với nhau và không có khán giả xem trực tiếp, nhưng “Người mẫu Việt Nam” vẫn chấp nhận hoãn lại kế hoạch vì người cầm trịch của chương trình là siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải tập trung cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ.

Lúc siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi Mỹ, thì có vài buổi ghi hình của “Người mẫu Việt Nam” được thực hiện với người thay thế.

Tuy nhiên, khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến phải cách ly thì ban tổ chức đã thấy rằng không thể tiếp tục mạo hiểm với đại dịch toàn cầu. Cho dù, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hết hạn cách ly, thì “Người mẫu Việt Nam” cũng án binh bất động cho đến khi Covid-19 được khống chế hoàn toàn. Điều đó cũng đồng nghĩa, lịch phát sóng “Người mẫu Việt Nam” trên truyền hình VTV3 cũng phải dời lại.

Người cầm trịch (host) rất quan trọng đối với những chương trình tương tác như “Người mẫu Việt Nam”.

Trước siêu mẫu Võ Hoàng Yến, vị trí ấy từng được giao cho những nhân vật nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Xuân Lan hoặc Thanh Hằng. Cho nên, khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến cách ly tập trung, thì “Người mẫu Việt Nam” bị ảnh hưởng cũng không phải chuyện bất ngờ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tỏ ra lạc quan ở khu cách ly tập trung. Ảnh: FBNV.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tỏ ra lạc quan ở khu cách ly tập trung. Ảnh: FBNV.

Năm nau 32 tuổi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2008, và hoạt động trong giới chân dài với không ít thành tựu lẫn thị phi. Lần này, trải nghiệm cách ly tập trung ở cơ sở nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục cập nhật hoạt động từng ngày của bản thân trên Facebook cá nhân.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình, hãy tự tạo niềm vui. Giao lưu và hoạt động thể thao như thế này, vẫn giữ giãn cách xã hội 2m, thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài một chỗ rồi than thì khổ là đúng rồi. Hãy lạc quan lên và vận động nhiều hơn nha. Nghe chữ cách ly có vẻ hơi e ngại, nhưng cách ly rồi mới biết vui hay không tại mình mà thôi.

Mình thuộc dạng dễ thích nghi và hòa nhập cộng đồng khá nhanh. Cách ly một số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc một số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội... phải làm việc tăng ca, màn trời chiếu đất để bảo vệ cả cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn.

Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, chúng ta hãy chung tay đánh lùi nó thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

Ngay vòng đầu tiên mùa giải mới, hai hàng thủ tốt nhất V-League là Hà Nội và Viettel liên tục bị Nam Định, rồi Hải Phòng kéo sập theo cách không thể ngờ tới.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

NSND Hồng Vân bật khóc trong chương trình Ký ức vui vẻ

NSND Hồng Vân bật khóc trong chương trình Ký ức vui vẻ

Trong tập 9 Ký ức vui vẻ mùa 3, nghệ sĩ Hồng Vân bật khóc khi mất đi quá nhiều đồng nghiệp.