Thứ bảy, 25/05/2019 10:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Người ngoài hành tinh đến Trái đất xem bóng đá?

11/07/2010, 10:46 (GMT+7)

Cư dân mạng đặt giả thiết UFO xuất hiện ở Hàng Châu (Trung Quốc) chính là do người ngoài hành tinh tới Trái đất xem bóng đá.

Sau sự kiện một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên bầu trời sân bay quốc tế Tiêu Sơn, Hàng Châu, Trung Quốc tối 7/7 làm sân bay này phải đóng cửa trong hơn một tiếng đồng hồ, hàng loạt giả thiết được đặt ra.

>> Xuất hiện vật thể lạ trên bầu trời Trung Quốc Có người cho rằng đó đơn giản là một chiếc đèn trời mà các sinh viên tốt nghiệp đại học ở Hàng Châu hôm đó thả lên trời mang theo những ước vọng của mình. Có người bảo rằng UFO ở Hàng Châu tối 7/7 chỉ là một phương tiện bay nhân tạo, bị một chùm sáng chiếu vào thân, tạo ra hiện tượng khúc xạ, phản ánh qua mắt người thành UFO. Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là giả thiết đang được các cư dân mạng ở Trung Quốc lan truyền, rằng UFO ở Hàng Châu chính là phi thuyền của người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất. Họ cho rằng người ngoài hành tinh phát hiện những sóng âm thanh khác thường ở Trái đất liền cử phi thuyền đi trinh sát. Đến nơi, người ngoài hành tinh mới xác định được đó là tiếng kèn Vuvuzela, cổ vũ Cúp Bóng đá Thế giới 2010 và Hàng Châu chỉ là một điểm “ghé thăm” của người ngoài hành tinh. Ngoài việc xem bóng đá, có cư dân mạng Trung Quốc còn cho rằng mục tiêu của người ngoài hành tinh trong chuyến viếng thăm Trái đất lần này còn là “tiên tri bạch tuộc” Paul, “nhân vật” đang được chú ý nhất World Cup với những dự đoán chính xác của mình.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận