Thứ năm, 21/06/2018 06:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhắc nhở đám cưới, công an xã bị đánh chết

24/07/2013, 08:38 (GMT+7)

Ông Điền và nhóm công an xã tới nhắc nhở đám cưới mở nhạc gây ồn ào thì bị một thanh niên đánh trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

Thấy quá giờ quy định nhưng nhạc đám cưới trong làng vẫn bật to gây ồn ào, ông Điền và nhóm công an xã tới nhắc nhở thì bị một thanh niên đánh trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

Ngày 23/7, Công an huyện Thanh Chương bắt khẩn cấp Cao Xuân Quý (39 tuổi, xã Ngọc Sơn, Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra hành vi giết người. Theo cơ quan điều tra, ngày 22/7 gia đình ông Vân (xã Ngọc Sơn) tổ chức đám cưới cho con. Dù xã đã quy định đám cưới không được bật loa to vào đêm khuya để tránh ảnh hưởng đến đời sống nhân dân nhưng 22h cùng ngày đám cưới vẫn mở loa ồn ào. Ban công an xã, trong đó có ông Nguyễn Trọng Điền (54 tuổi) tới đám cưới nhắc nhở. Sau khi lời qua tiếng lại, tốp nam thanh niên ngồi chơi ở đám cưới được cho là chửi công an. Lát sau lực lượng chức năng ra về, Cao Xuân Quý đã phục sẵn ngoài cổng dùng gạch đánh mạnh vào đầu ông Điền. Được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên sáng hôm sau nạn nhân tử vong.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận