| Hotline: 0983.970.780

Nhóm nghệ thuật Bỉ sắp biểu diễn trước thềm Nhà hát Lớn

Thứ Hai 24/07/2017 , 16:07 (GMT+7)

Nhóm nghệ thuật Vredon của Bỉ gồm 42 học sinh và giáo viên sẽ có buổi biểu diễn múa cờ (Việt Nam, Bỉ và các nước) và nhảy hiphop trước thềm của Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Màn biểu diễn múa cờ của nhóm nghệ thuật Vredon. Ảnh: Vredon.be
 
Buổi biểu diễn bắt đầu từ khoảng 17h30 đến 18h30 ngày 26/7. Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội cho biết màn biểu diễn này của Vredon góp phần tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa hai nước và chào mừng sự kiện Nhà hát lớn trở thành điểm du lịch của Hà Nội.
 
Vredon là một nhóm nghệ thuật vùng Đông Flanders (Bỉ) được thành lập vào năm 1980, gồm các em học sinh từ sáu tuổi với niềm đam mê và tài năng múa cờ, nhảy hiện đại hoặc đánh trống.
 
Năm 2013 với show diễn RED, nhóm đã giành được giải thưởng hàng đầu tại Đông Flanders. Nhóm thường có 20 buổi biểu diễn mỗi năm và thường tham gia các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.