| Hotline: 0983.970.780

Nhóm thanh niên mượn tầng hầm quán karaoke để sử dụng ma túy

Thứ Sáu 21/08/2020 , 15:14 (GMT+7)

Nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu dưới tầng hầm một quán karaoke giữa dịch Covid-19, khi bị phát hiện đều dương tính với các chất ma túy.

Nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và sử dụng ma túy dưới tầng hầm quán karaoke. Ảnh: CATP.

Nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và sử dụng ma túy dưới tầng hầm quán karaoke. Ảnh: CATP.

Ngày 21/8, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết, vừa phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu, sử dụng ma túy dưới tầng hầm một quán karaoke trên địa bàn giữa mùa dịch Covid-19.  

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/8, Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an xã Triệu Thượng kiểm tra hành chính quán karaoke Thái Hải (thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng). Tại thời điểm kiểm tra, một căn phòng ở dưới tầng hầm của quán karaoke này khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường.

Mất khoảng 10 phút, cánh cửa căn phòng này mới mở ra và lực lượng chức năng phát hiện một nhóm thanh niên gồm 13 nam, 1 nữ đang tụ tập ăn nhậu. Các thanh niên này nằm trong độ tuổi từ 22-29 tuổi, trú tại các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và TX. Quảng Trị.

Qua test nhanh, cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy.

Theo Công an huyện Triệu Phong, quán karaoke Thái Hải đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch Covid-19. Trước đó, nhóm thanh niên trên đã mượn tầng hầm của quán này để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an Triệu Phong củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.