Chủ nhật, 23/09/2018 04:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhóm trộm tiền tỷ ở Hà Nội sa lưới

16/02/2012, 14:39 (GMT+7)

Nghiện ma tuý tổng hợp dạng bột đá, nhóm của Dũng thuê nhà nghỉ, tìm những gia đình có nhiều tài sản và gây ra vụ trộm một tỷ đồng ở quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Ảnh minh họa
Nghiện ma tuý tổng hợp dạng bột đá, nhóm của Dũng thuê nhà nghỉ, tìm những gia đình có nhiều tài sản và gây ra vụ trộm một tỷ đồng ở quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Chiều 15/2, Công an Hà Nội cho biết đã triệt phá ổ trộm do Nguyễn Tiến Dũng (24 tuổi, quê Thái Bình). Đồng bọn của Dũng là Lê Ngọc Hải (22 tuổi) và Lê Văn Thanh (20 tuổi) cùng bị bắt giữ. Cảnh sát thu 3 xe máy SH trị giá 400 triệu đồng, một số dây chuyền vàng và điện thoại IPhone 4 là tang vật liên quan đến các vụ trộm.

Dũng cùng đồng bọn từng gây ra vụ trộm khoảng một tỷ đồng ở khu vực quận Cầu Giấy hồi tháng 12 năm ngoái. "Do phía cơ quan điều tra đang làm rõ vụ án, chúng tôi đề nghị không nêu rõ bị hại, cũng như nội dung vụ việc", một cán bộ điều tra nói.

Từ Thái Bình lên Hà Nội hoạt động, ổ trộm do Dũng cầm đầu đều nghiện ma tuý tổng hợp dạng bột đá. Chúng thuê nhà nghỉ và đi thăm dò những gia đình có nhiều tài sản để trộm cắp.

Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an đã biểu dương thành tích của công an thành phố và thưởng Cục C45, C51 và các phòng PC45, PC54, Công an quận Cầu Giấy, Công an Hà Nội, mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

"Đề nghị các lực lượng cần khẩn trương truy bắt đồng bọn còn lại của Dũng, thu hồi tang vật, củng cố chứng cứ, làm rõ phương thức, thủ đoạn phạm tội để thông báo cho nhân dân biết và sớm đưa vụ án ra xử lý trước pháp luật", trung tướng Ngọ nói.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận