| Hotline: 0983.970.780

Nữ đô cử khóc nhớ bố sau khi đoạt HCV SEA Games

Chủ Nhật 01/12/2019 , 15:32 (GMT+7)

Bố mới mất trước ngày lên đường sang Philippines, Vương Thị Huyền không kìm được xúc động khi giành HCV cử tạ nữ hạng 45kg.

Vương Thị Huyền giành HCV hạng cân 45kg nữ

"Trước khi thi đấu, tôi đã thầm nói với bố là 'Hãy tin con'. Bây giờ, tôi chỉ biết nói rằng 'Bố ơi, con thành công rồi'. Cảm ơn gia đình, họ là hậu phương của tôi", nữ đô cử Vương Thị Huyền nói sau khi giành HCV cử tạ nữ hạng 45kg chiều 1/12.

Vương Thị Huyền là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của cử tạ Việt Nam tại SEA Games, thậm chí nhiều người coi cô là VĐV đẳng cấp thế giới.

Ở giải châu Á hồi tháng 4, cô thâu tóm cả 3 HCV: cử giật, cử đẩy, và tổng cử. Trước nữa, ở Cup cử tạ thế giới tháng 2, cô đoạt 2 HCV. Tuy nhiên, tại giải VĐTG hồi 9, cô lại thua Lisa (Indonesia). Lisa cũng là đối thủ chính của Huyền ở SEA Games 30.

Cuộc đấu giữa Huyền và Lisa diễn ra căng thẳng. Vương Thị Huyền đẩy trước và luôn tạo khoảng cách 3kg với đối thủ. Ở lượt đẩy cuối, Lisa đăng ký 100kg cử đẩy, nhưng thất bại. Cô khóc nức nở sau đó, bên cạnh khuôn mặt rạng rỡ của Vương Thị Huyền.

"Suốt thời gian tập huấn, bố luôn mong chờ chiến thắng của tôi. Khi bố không còn, tôi càng đặt quyết tâm cao hơn để biến niềm tin của bố thành sự thật", Vương Thị Huyền mắt rơm rớm nói tiếp. "HCV này mở màn cho cử tạ ở SEA Games. Hy vọng các đồng đội sẽ tiếp tục thành công ở giải đấu này".

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.