Thứ hai, 24/09/2018 02:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Nữ quái" giật súng, đòi bắn công an

19/10/2012, 09:56 (GMT+7)

Thấy người quen xô xát với công an, Phi lao vào giật khẩu súng (bắn đạn cao su) rồi chĩa vào người thiếu úy Trường đòi bắn.

Ngày 17/10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam hai đối tượng Phan Văn Trọng (29 tuổi, ngụ ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) và Nguyễn Thị Phương Phi (30 tuổi, ngụ ở xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 0 giờ 30 ngày 11/10, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra trên đường Phạm Văn Thuận, tổ tuần tra đêm của Công an phường Tam Hòa (do Thiếu úy Nguyễn Văn Trường làm tổ trưởng) phát hiện chiếc ô tô Honda Civic biển số 60A-002.97 đang đậu giữa lòng đường nên đến nhắc nhở tài xế. Tuy nhiên, tài xế (chưa rõ lai lịch) đã lớn tiếng chửi bới và xông vào giật đứt cầu vai của Thiếu úy Trường.

Lúc này, Phương Phi (quen với tài xế ô tô) đi qua thấy bạn mình đang xô xát với công an liền xông vào giật khẩu súng (bắn đạn cao su) của Thiếu úy Trường rồi lên đạn, chĩa thẳng vào người Thiếu úy Trường đòi bắn, nhưng đã bị lực lượng công an phường đến hỗ trợ khống chế và tước khẩu súng trên tay Phi.

Ngay lúc đó, Phan Văn Trọng (người yêu Phi) xông đến kẹp cổ Thiếu úy Trường. Nhân cơ hội đó, tài xế xe ô tô vi phạm đã nhảy lên xe, nổ máy tông thẳng vào tổ công tác, nhưng mọi người đã kịp thời né tránh. Được sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát 113, Trọng và Phi đã bị bắt giữ đưa về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, cả hai thừa nhận hành vi sai phạm. Ngay sau đó, hai đối tượng cùng tang vật đã được chuyển đến Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra xử lý và tiếp tục truy bắt chiếc xe bỏ trốn.

HỒNG THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận