| Hotline: 0983.970.780

Nữ sinh 15 tuổi tử vong sau đám cháy lớn

Thứ Bảy 16/01/2021 , 09:02 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 15/1, tại cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Phạm Văn Ch. (số 28, phố Hùng Thắng, TT. Tiền Hải, huyện Tiền Hải, Thái Bình).

Hiện trường vụ việc. Ảnh: An Lãng.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: An Lãng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, cửa hàng của gia đình ông Ch. bất ngờ bốc cháy, phát ra nhiều tiếng nổ. Khi đám cháy xảy ra, trong nhà có 7 người (vợ chồng ông Ch. và 5 người con).

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thái Bình đã điều 6 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường phối hợp với lực lượng địa phương tham gia dập tắt đám cháy.

Với các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã kịp thời đưa vợ chồng ông Ch. và 4 người con của ông Ch. đang ngủ ở tầng 2 ra khỏi đám cháy.

Riêng, cháu P.T.T.H. (SN 2006, là con gái lớn của ông Ch.) bị kẹt ở bên trong tầng 3, lực lượng chức năng phải trèo qua nhà hàng xóm, phá cửa tầng 3 để vào. Tuy nhiên, thời điểm phát hiện, cháu H. đang ở trong tình trạng hôn mê, lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải, nhưng cháu không qua khỏi.

Qua điều tra, gia đình ông Ch. mới nhập rất nhiều hàng hóa về cửa hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán. Đám cháy đã thiêu rụi hết toàn bộ tài sản trong nhà, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Bước đầu, nguyên nhân gây ra vụ cháy có thể do chập điện. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, xác định nguyên nhân.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bế mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bế mạc Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 9/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và bế mạc sau hơn 1 ngày làm việc.

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

Nhân ngày 8/3, Bộ trưởng NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về đóng góp của phụ nữ đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp thời gian qua.

'Cuộc đua song mã' máy gặt đập liên hợp Kubota và Yanmar

'Cuộc đua song mã' máy gặt đập liên hợp Kubota và Yanmar

Đây là 2 dòng máy nông nghiệp đang bán chạy trên thị trường, cùng sở hữu nhiều đặc tính kỹ thuật nổi trội.

Chuyện 'lạ' ở Hai Căn

Chuyện 'lạ' ở Hai Căn

Lạ ở chỗ, những người dân nghèo, cuộc sống thiếu thốn trăm bề, nhưng khi thuyết phục về nơi ở mới, đàng hoàng hơn, tốt đẹp hơn, thì phải 'năn nỉ' mãi mới chịu về.