Thứ tư, 19/12/2018 06:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ông lão gặp họa vì muốn 'đổi gió'

11/11/2012, 08:18 (GMT+7)

Trong giây phút "muốn đổi gió", ông già gần 70 tuổi đã sa vào lưới tình của người đàn bà ma mãnh.

Nguyễn Thị Thu Huyền
Trong giây phút "muốn đổi gió", ông già gần 70 tuổi đã sa vào lưới tình của người đàn bà ma mãnh.

Một buổi sáng đẹp trời, ông già 68 tuổi nhà ở quận Lê Chân (Hải Phòng) ra khu vực hồ Tam Bạc để câu cá. Tình cờ, lúc này Nguyễn Thị Thu Huyền (30 tuổi, nghiện ma túy nặng, hành nghề mại dâm) đi qua chỗ ông. Cơn vật thuốc sắp tới lại chưa kiếm được “con mồi” nào, Huyền nảy sinh ý nghĩ gạ gẫm ông lão kiếm vài đồng “chống móm”.

Huyền buông lời tán tỉnh. Trong khung cảnh hữu tình, khát vọng “đổi gió” nổi lên trong ông… Dù Huyền có bề ngoài rất khó chấp nhận, to béo, khuôn mặt thô ráp, môi thâm, răng lạnh, mắt lờ đờ…, ông đành tặc lưỡi cho qua. Hai người chở nhau vào một nhà nghỉ ở gần đó.

Sau khi "mây mưa", Huyền đòi một triệu đồng khiến ông già choáng váng. Ông vét sạch mọi túi quần, túi áo chỉ được 200.000 đồng để đưa. Huyền bắt ông bỏ lại xe máy, điện thoại ở lại làm tin rồi quay về nhà lấy tiền đưa cho cô ta... Đến nhà một số người bạn vay mượn, ông kiếm được hơn 500.000 đồng. Tuy nhiên, cô ta vẫn không buông tha.

Chẳng thể nào làm to chuyện vì sợ bẽ mặt với thiên hạ, ông ngậm ngùi chấp nhận. Biết được địa chỉ nơi ông ở, cô ta mò tới, dùng "độc chiêu" để kiếm thêm của ông già một ít nữa mới chịu buông tha. Cô ta bắt ông phải đưa một triệu đồng với lý do tiền chữa bệnh đã lây từ ông.

Quá uất ức vì bị "xỏ mũi", cũng tại chẳng thể nào xoay xở được tiền nữa, ông thẳng thừng từ chối. Huyền túm cổ ông rồi bù lu bù loa lên cho mọi người xung quanh biết. Huyền uy hiếp nếu hôm sau không có tiền sẽ làm mọi việc vỡ lở.

Đường cùng, ông già quyết định nhờ pháp luật can thiệp. Theo hẹn, trưa hôm sau ông sẽ phải mang tiền đưa cho Huyền ở chỗ hồ Tam Bạc. Huyền đi tới chỗ hẹn thì bị cảnh sát bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra vào tháng 8, Huyền khai để có tiền hút chích, hằng ngày lang thang khắp phố phường trộm cắp và bán dâm. Tuy nhiên, vì có vẻ bề ngoài rất khó nhìn nên Huyền luôn ế ẩm. Khi thấy ông lão ngồi một mình câu cá, cô ta nảy sinh tà ý.

Huyền sinh ra trong gia đình nghèo ở huyện Thủy Nguyên, bố mất sớm. Chẳng được học hành đến nơi đến chốn, từ khi còn rất nhỏ Huyền đã lên thành phố Hải Phòng mưu sinh. Cô gái quê, không học hành, không nghề nghiệp lại có tính thích đua đòi, Huyền sớm sa chân vào tệ nạn. 20 tuổi, cô ta bắt đầu nghiện ma túy. Chồng Huyền cũng nghiện.

Huyền từng bị kết án 2 năm tù do tàng trữ ma túy. Trả án xong, Huyền vẫn chẳng thể cai nghiện được. Không còn chồng cũng chẳng có con, người đàn bà này tiếp tục trượt dài trên con đường tội lỗi.

(Theo Cảnh sát toàn cầu)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận