Thứ tư, 19/09/2018 10:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phó công an xã bị tố 'tòm tem' vợ bạn

19/03/2012, 14:19 (GMT+7)

Anh Út phát hiện người bạn là phó công an xã trong phòng ngủ với vợ mình, trong khi phó công an xã chỉ nhận mang dầu gió cho vợ bạn.

Anh Út phát hiện người bạn là phó công an xã trong phòng ngủ với vợ mình, trong khi phó công an xã chỉ nhận mang dầu gió cho vợ bạn.

Ngày 18/3, anh Danh Văn Út (33 tuổi) ở Châu Khánh, huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết đã gửi đơn đến cơ quan chức năng, tố cáo ông Huỳnh Tấn Hải (Phó công an xã Châu Khánh) có quan hệ không trong sáng với vợ anh.

Theo anh Út, tối 15/3 anh sang nhà chị vợ để lấy đồ thì thấy nhiều người nhậu ở phòng khách. Anh đến mở cửa phòng ngủ thì bắt quả tang vợ đang "âu yếm” với ông Hải ở trên giường. Người chồng hô hoán mọi người chứng kiến.  

Anh Út và căn phòng phát hiện vợ đang “âu yếm” với phó công an xã

Thấy anh Út tay cầm kéo đang rất tức giận, một người bạn giữ anh này lại đồng thời kêu ông Hải chạy về cơ quan vì cả ba đều là bạn. Sau đó, anh Út tiếp tục đến Công an xã Châu Khánh gặp ông Hải để nói chuyện phải quấy. Chủ tịch UBND xã Châu Khánh đã kêu Út về, cam kết sẽ xử lý vụ việc, không bao che cán bộ xã nếu có sai phạm.

Anh Út tố thêm, chiều 14/3, anh cũng bắt gặp vợ với ông Hải nhậu tại một quán ẩm thực rồi kéo nhau vào vũ trường. Anh Út đã đón đường đánh vợ, cảnh cáo ông Hải vì là chỗ bạn bè không muốn xích mích. "Vậy mà hai ngày sau tôi lại bắt quả tang hai người này tằng tịu ngay tại phòng ngủ nhà chị vợ tôi. Cũng tại vì Hải mà hạnh phúc gia đình tôi tan nát, vợ đòi ly hôn”, anh Út bức xúc nói.

Trao đổi với PV, ông Hải cho biết đã làm giải trình với cấp trên rằng đêm đó ông nhậu cùng nhiều người. Được một lúc thì vợ Út kêu nhức đầu, bỏ vào trong phòng nằm.

“Cô ấy kêu tôi lấy giùm chai dầu gió. Tôi vừa mang vào thì Út xuất hiện làm rùm beng. Còn hôm trước chúng tôi nhậu xong ai về nhà nấy. Vợ chồng Út đang làm thủ tục ly hôn, chỉ chờ tòa ra quyết định là xong chứ có gì đâu”, ông Hải nói.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận