Thứ hai, 23/07/2018 03:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phó trưởng CA xã bị nghi hiếp dâm trẻ em

17/11/2010, 11:00 (GMT+7)

Ngày 15/11, ông Phan Đức Na - Chủ tịch UBND xã Ea Bhôk, huyện Cư Kuin (Đăk Lăk) cho biết: UBND xã đã ra thông báo tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Việt Hùng – Phó trưởng Công an xã và ông Lương Lê Dũng – cán bộ địa chính xã để phục vụ công tác điều tra theo yêu cầu của Công an huyện Cư Kuin. Trước đó, Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 2 cá nhân nói trên.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Cư Kuin, ông Hùng bị nhiều cá nhân gửi đơn thư tố cáo đã lợi dụng chức vụ để nhiều lần thực hiện hành vi mãi lộ, giải quyết trả phương tiện vi phạm Luật giao thông đường bộ không đúng thẩm quyền xử lý, không đúng người vi phạm, trả xe trước thời hạn không rõ lý do, thu tiền quá mức quy định, không xuất biên lai khi thu tiền phạt...

Riêng ông Dũng, theo báo cáo của UBND xã Ea Bhôk thì từ năm 2007 đến nay, đã “nhiều lần vi phạm phẩm chất đạo đức cán bộ”. Theo báo cáo này, ông Dũng đã nhiều lần bị tố cáo hiếp dâm, cưỡng dâm cán bộ nữ dưới quyền và một số đối tượng phụ nữ trẻ khác. Mới đây, trong khi xuống địa bàn buôn Ea Khít, ông Dũng đã thực hiện hành vi hiếp dâm 1 cháu gái mới 16 tuổi ngay tại nhà nạn nhân.

Ngoài ra, ông Dũng còn bị dư luận trong xã phản ánh là thường xuyên có hành vi sàm sở những phụ nữ trẻ khi họ đến UBND xã làm thủ tục xin cấp Giấy CNQSDĐ và có hành vi nhận hối lộ trong công tác cấp giấy CNQSDĐ.

V.DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận