| Hotline: 0983.970.780

PSG đồng ý đẩy Neymar sang Saudi Arabia

Thứ Tư 28/06/2023 , 14:32 (GMT+7)

PSG đồng ý đẩy Neymar sang Saudi Arabia và sẵn sàng chờ đợi những lời trả giá của các đội bóng châu Á dành cho tiền đạo 31 tuổi.

Neymar sang Saudi Arabia trong mùa hè năm 2023? Ảnh: AS.

Neymar sang Saudi Arabia trong mùa hè năm 2023? Ảnh: AS.

PSG được cho là vừa có động thái trong thương vụ bán Neymar sang Saudi Arabia. Theo đó, đội bóng nước Pháp không ngăn cản đại diện châu Á tiếp cận và trả giá cho tiền đạo người Brazil. 

Thực tế thì thông tin Neymar sang Saudi Arabia đã xuất hiện trong khoảng 1 tháng gần đây nhưng PSG vẫn im lặng. Theo France Football, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị dành cho cầu thủ người Brazil.

Al-Hilal đang là đội bóng quan tâm nhất với tiền đạo người Brazil và họ sẵn sàng đáp ứng mức phí chuyển nhượng từ 80-100 triệu euro dành cho Neymar. 

Neymar thường xuyên thi đấu phập phù trong màu áo PSG và anh không ít lần nghỉ thi đấu vì chấn thương. Từ khi đến Paris chơi bóng vào hè 2017, Neymar mới chỉ có đúng một mùa duy nhất đá được trên 30 trận, đó chính là mùa 2017-2018.

Điều khó khăn là hợp đồng của Neymar còn kéo dài khoảng 4 năm nữa và các CLB tại châu Âu rất dè dặt trong việc mua tiền đạo này. 

Trong khi đó, các đại gia Saudi Arabia sẵn sàng dang tay để đón Neymar. Vì vậy, việc Neymar sang Saudi Arabia có thể chỉ là vấn đề thời gian. Anh sẽ không phải thi đấu quá nhiều, nhận lương khủng và có thể tiệc tùng không ngừng. 

>>> Xem thêm: CĐV Man United sắp biểu tình diện rộng đòi tống cổ nhà Glazers?

Xem thêm
Hội Lim xuân Ất Tỵ 2025 sẽ tổ chức bắn pháo hoa

Ngày 6/2, tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Họp báo công bố Lễ hội Lim xuân Ất Tỵ năm 2025.

5 phim được chiếu miễn phí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng

5 phim được chiếu miến phí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2025), phim truyện 'Hồng Hà nữ sĩ' cũng được chiếu trong đợt này.

Hơn 200 vận động viên đua thuyền đầu xuân

Giải đua thuyền nam truyền thống lần thứ 30 năm 2025 do UBND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) tổ chức thu hút 12 thuyền đua, với hơn 200 vận động viên tham gia.

Người dân Cần Thơ mãn nhãn màn đua thuyền buồm trên sông Hậu

Ngày 29/12, lần đầu tiên TP Cần Thơ tổ chức giải đua thuyền buồm, một hoạt động mới lạ trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hội Du lịch - Đêm hoa đăng Ninh Kiều.

Bình luận mới nhất