| Hotline: 0983.970.780

PVFCCo tặng phân bón cho nông dân

Thứ Hai 22/07/2013 , 11:05 (GMT+7)

TCty Phân bón & hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã kết hợp với Cty CP Phân bón & hóa chất Dầu khí Tây Nam bộ trao tặng phân bón miễn phí cho 260 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

TCty Phân bón & hóa chất dầu khí (PVFCCo) đã kết hợp với Cty CP Phân bón & hóa chất Dầu khí Tây Nam bộ trao tặng phân bón miễn phí cho 260 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giục Tượng, huyện Châu Thành (Kiên Giang). Mỗi hộ được nhận 50 kg phân bón, gồm 25 kg đạm urê Phú Mỹ và 25 kg phân NPK hoặc DAP. Tổng số đợt trao tặng đợt này khoảng 13 tấn phân bón.


Đại diện lãnh đạo PVFCCo tặng phân bón cho nông dân tại xã Giục Tượng

Ông Nguyễn Đức Hiển, GĐ Cty CP Phân bón & hóa chất dầu khí Tây Nam bộ, cho biết: Trong bối cảnh giá lúa HT tại khu vực ĐBSCL đang xuống thấp, nhằm tri ân và chia sẻ đối với khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng phân bón Đạm Phú Mỹ trong thời gian qua, Cty đã triển khai chương trình tặng phân bón cho nông dân gặp khó khăn để tái SX trong vụ lúa TĐ 2013.

Đây là chương trình trao tặng phân bón cho 8 tỉnh ĐBSCL là An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Sóc Trăng và Hậu Giang được diễn ra từ ngày 16 - 20/7 với 2.600 hộ nông dân sẽ được hỗ trợ phân bón các loại, trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.