Số rau an toàn này sẽ được cung cấp cho du khách về trẩy hội chùa Hương và các nhà hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội.
Qua quá trình kiểm tra, giám sát, năm 2019, Bộ KH-CN, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm “Rau sắng chùa Hương”. Tại lễ hội chùa Hương năm nay, Hội Nông dân xã Hương Sơn đã xây dựng 4 ki ốt giới thiệu sản phẩm, trưng bày, bán hàng cho du khách về lễ hội. Đồng thời in 1.000 tem truy xuất nguồn gốc, túi bóng đựng rau sắng cấp cho các hộ trồng. Tuyên truyền, vận động nông dân bán đúng giá quy định và bán trong các ki ốt khu vực lễ hội.
Năm nay thời tiết nắng ấm, thuận tiện cho cây rau sắng phát triển, cho năng suất cao hơn mọi năm. Giá bán bình quân từ 200.000 - 300.000 đồng/kg, đạt 60 – 70 triệu đồng/ha. Hộ anh Nguyễn Văn Minh, xóm 6, thôn Yến Vỹ trồng 5 ha rau sắng, mỗi vụ thu hơn 100 triệu đồng. Hội Nông dân xã đang tập trung đưa các tiến bộ KHKT vào chăm sóc, mở rộng diện tích rau sắng.