| Hotline: 0983.970.780

Quảng Ninh: Phong tỏa địa điểm cư trú của 4 ca mới dương tính với Covid-19

Chủ Nhật 08/03/2020 , 18:52 (GMT+7)

UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa ra quyết định phong tỏa 5 địa điểm cư trú, di chuyển của 4 ca dương tính với Covid-19 mới.

Khách sạn Wyndham đã bị phong tỏa 

Khách sạn Wyndham đã bị phong tỏa 

Theo quyết định, UBND TP Hạ Long tiến hành khoang vùng, phong tỏa cách ly tạm thời 5 địa điểm, gồm: Khách sạn Wyndham (khu 1, phường Bãi Cháy), nơi cư trú của khách du lịch đi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid thứ 17; tổ 6, khu 2, phường Việt Hưng, nơi có tài xế taxi chở 2 khách cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid thứ 17; thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương, nơi ở của vợ con tài xế taxi; khách sạn Bạch Đằng, tổ 1, khu 1, phường Bãi Cháy và khách sạn Thái Sơn, khu đô thị Đông Hùng Thắng.

Ngoài ra, TP Hạ Long cũng tạm dừng cấp phép 18 tàu du lịch đang hoạt động trên Vịnh Hạ Long. Đây là các tàu từng chở khách du lịch cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19.

Tại Quảng Ninh có 52 hành khách từng ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 và đến địa phương này. Trong đó, có 39 người nước ngoài đã rời khỏi TP Hạ Long trước khi công bố kết quả dương tính đối với bệnh nhân thứ 17. 13 người còn lại trên chuyến bay đều có mặt ở Quảng Ninh, thực hiện kiểm tra y tế, cách ly đặc biệt. 6/13 người đã có kết quả âm tính với Covid -19 do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh (CDC) xét nghiệm bằng kỹ thuật Realtime-PCR, số còn lại đang chờ kết quả.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
'Phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế'

'Phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế'

Đó là nội dung quan trọng trong bài phát biểu tham luận của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường tại phiên thảo luận tại hội trường Đại hội XIII của Đảng chiều 27/1.

Xe thùng rỗng vây cửa khẩu Kim Thành

Xe thùng rỗng vây cửa khẩu Kim Thành

Hàng trăm xe thùng rỗng chưa trả được về cho bạn hàng Trung Quốc cộng với việc xe nông sản xuất khẩu kéo lên khiến cửa khẩu Kim Thành ùn ứ.

Kiên Giang: Mở rộng các khu cách ly tập trung do người về nước tăng mạnh

Kiên Giang: Mở rộng các khu cách ly tập trung do người về nước tăng mạnh

Kiên Giang đang phải mở rộng các khu cách ly tập trung để đón công dân về nước qua cửa khẩu quốc tế Hà Tiên tăng mạnh dịp cận tết.

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Những ngày cận tết, các lò bánh tráng phơi sương tại Trảng Bàng (Tây Ninh) đỏ lửa xuyên đêm để kịp cung ứng đơn hàng đang ngày một gia tăng…