| Hotline: 0983.970.780

Ra đi vì bị phân biệt chủng tộc

Thứ Tư 05/07/2017 , 20:15 (GMT+7)

Antonio Rudiger, thành viên đội tuyển Đức vừa giành Confed Cup 2017 quyết định chia tay AS Roma để gia nhập Chelsea vì những lời lẽ phân biệt chủng tộc khi anh chơi bóng ở Italy.

Anh từng bị đám đông CĐV Lazio lăng mạ trong trận derby thủ đô, và bị Senad Lulic mỉa mai là “kẻ bán tất với thắt lưng”. Giá chuyển nhượng của Rudiger được cho là vào khoảng 30 triệu bảng, gấp gần ba lần những gì Roma trả cho Stuttgart cách đây một năm để sở hữu cầu thủ gốc Sierra Leone.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.