| Hotline: 0983.970.780

Sampdoria phát hiện thêm 4 cầu thủ dương tính Covid-19

Thứ Bảy 14/03/2020 , 08:35 (GMT+7)

CLB Sampdoria của Italia trở thành ổ dịch lớn nhất làng bóng đá thế giới với việc phát hiện thêm 4 cầu thủ dương tính với Covid-19.

4 cầu thủ của Sampdoria dính Covid-19. Ảnh: TL.

4 cầu thủ của Sampdoria dính Covid-19. Ảnh: TL.

Sampdoria là đội bóng phát hiện trường hợp thứ hai dính Covid-19 tại Seria A sau cầu thủ Danielle Rugani của Juventus, đó là trường hợp của Manolo Gabbiadini. 

Chân sút 28 tuổi dương tính với Covid-19 vào ngày 12/3 và đã được cách ly. Tuy nhiên, đến ngày 14/3, đến lượt 4 đồng đội của Gabbiadini nhiễm bệnh. 

Nhóm 4 cầu thủ này gồm có: Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina và Morten Thorsby. Trong đó, cầu thủ người Thụy Điển Ekdal nhiều tuổi nhất - 30 tuổi trong khi trẻ nhất là Thorsby - 23 tuổi. 

Cả 4 cầu thủ này cùng với Gabbiadini đều đã được cách ly và theo báo cáo của đội bóng, sức khỏe của 5 người này đang ổn định. 

Phía Sampdoria cũng nhấn mạnh việc tiếp tục đóng cửa các cơ sở của họ, đồng thời yêu cầu các cầu thủ, các thành viên cách ly tại nhà và tuân thủ quy định của chính phủ Italia trong giai đoạn khó khăn này.

Như vậy, Sampdoria trở thành CLB có nhiều thành viên dương tính với Covid-19 nhất hiện nay tại châu Âu.

Italia cũng đồng thời là ổ dịch lớn nhất châu Âu. Giải bóng đá Seria A của họ cũng bị hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh. 

Ngày 13/3, các giải bóng đá khác như Ngoại hạng Anh, Bundesliga đều đã tuyên bố hoãn đến ngày 3/4. Trong khi đó, Champions League và Europa League cũng đình chỉ hoạt động. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

Đua trụ hạng nóng từ vòng khai mạc

Đua trụ hạng nóng từ vòng khai mạc

Những đội bị xem là chiếu dưới trước giờ bóng lăn đều bứt tốc mạnh mẽ ngay vòng mở màn V-League, và giành được một loạt kết quả khả quan.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.