| Hotline: 0983.970.780

Sao Barca kém vui ngày vô địch

Chủ Nhật 30/07/2017 , 19:11 (GMT+7)

Dù vô địch giải đấu ICC 2017 trên đất Mỹ, sau chiến thắng 3-2 trước Real Madrid ở lượt đấu cuối, các cầu thủ Barca tỏ ra không mấy vui vẻ.

Pha solo ghi bàn mở tỉ số của Lionel Messi

Theo nhiều nhân chứng, đội quân của Ernesto Valverde tỏ ra bàng quan khi lên nhập cúp. Họ cũng có ít các hành động chúc mừng nhau như thường lệ. Có lẽ danh hiệu ICC là quá nhỏ so với tham vọng của Barca nên các ngôi sao đội bóng này không mấy hoan hỉ. Trước mắt, đội chủ sân Camp Nou còn hai trận tranh cúp nữa với Chapecoense và Real Madrid.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.