Thứ sáu, 22/06/2018 09:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Sẽ khởi tố để răn đe

13/08/2012, 11:00 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức TPHCM đã tiến hành bắt tạm giam một nhóm đối tượng có hành vi đánh trọng thương 3 cán bộ trong đoàn kiểm dịch thú y TPHCM.

3 cán bộ kiểm dịch đến nhận bằng khen của UBND TPHCM với thương tích đầy mình

Hôm qua 12/8, nguồn tin từ Chi cục Thú y TPHCM cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức TPHCM đã tiến hành bắt tạm giam một nhóm đối tượng có hành vi đánh trọng thương 3 cán bộ trong đoàn kiểm dịch thú y TPHCM.

Trước đó vào trưa ngày 31/7, tổ công tác gồm nhân viên Trạm KDĐV Xuân Hiệp, CSGT Bình Triệu, công an phường Tam Bình và lực lượng TNXP trong quá trình phối hợp kiểm tra trên tuyến Quốc lộ 1K và 1A đã phát hiện một nhóm đối tượng vận chuyển hàng trăm con gia cầm lậu, không rõ nguồn gốc.

Khi tổ yêu cầu dừng xe kiểm tra, các đối tượng này không xuất trình giấy tờ liên quan đến lô hàng, mà đã dùng hung khí (nón bảo hiểm, 2 cây gỗ trong đó có một cây 2 đầu có đinh, 2 ống tuýp sắt) tấn công. Hậu quả, ông Lê Hoàng Danh bị đánh trọng thương ở tay trái, lưng, chân phải; ông Nguyễn Văn Phát bị thương ở tay trái; đặc biệt ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn bị 2 đối tượng dùng cây đánh tới tấp vào người làm gãy tay, phải nhập viện cấp cứu trong 4 ngày. Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đang tiến hành lập hồ sơ để khởi tố nhóm đối tượng này về hành vi chống người thi hành công vụ.

ĐỨC CƯỜNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận