Thứ ba, 20/08/2019 04:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Sốt kiểu tóc Kim-Trump tại Hà Nội

21/02/2019, 10:04 (GMT+7)

Để tóc kiểu ông Kim hay ông Trump? Câu hỏi đang được một số quý ông Hà Nội lựa chọn để chào đón Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều vào cuối tháng này, trang tin Kutv.com (KTV) vừa cập nhật.

Kiểu tóc Kim- Trump của hai khách, bé Tô Gia Huy và ông Lê Phúc Hải (Ảnh: AP)

KTV cập nhật những bức ảnh mới nhất do hãng tin AP Mỹ tại Hà Nội đưa tin nói về trào lưu cắt tóc miễn phí tại Việt Nam, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội cho những ai muốn có mái tóc  giống như hai nhà lãnh đạo này.

AP cho biết, tại một tiệm hớt tóc nằm trong một con hẻm ở Hà Nội, ông Lê Phúc Hải, 66 tuổi kiên nhẫn chờ nhuộm tóc để biến mái tóc đen của mình thành màu cam của Tổng thống Mỹ, ông D. Trump.

Trên một chiếc ghế bên cạnh, cậu bé Tô Gia Huy, 9 tuổi vừa được thợ cát tóc hoàn thiện, cho ra đời mái tóc y chang  chiếc đầu ông  Kim Jong-un. "Nhiều người nói trông cháu rất giống ông Kim Jong-un, đặc biệt là khi cháu có kiểu tóc mới này”,  Huy, người có biệt danh là "Un" thích thú khoe với mọi người.

Chào đón hội nghị sắp tới tại Hà Nội, thợ cắt tóc Lê Tuấn Dương, một trong những quán cắt tóc miễn phí ở Hà Nội cho hay, anh sẵn sàng giúp các khách hàng nam giới có kiểu tóc của ông Trump hoặc ông Kim. Đến nay anh Dương đã cắt miễn phí cho khoảng hơn chục người.

Ảnh: AP

"Hà Nội là một thành phố của hòa bình. Khi Donald Trump và Kim Jong Un quyết định đến đây để nói về việc khôi phục hòa bình, tôi nghĩ mình cũng nên làm cái gì đó để chứng tỏ người  Hà Nội nói riêng và VN nói chung  đang mong chờ hội nghị, hy vọng thành công và mang lại hòa bình cho toàn thế giới”, anh Dương nói.

Cũng theo anh Dương,  kiểu tóc của ông Kim thể hiện sự trẻ trung, còn kiểu tóc của ông Trump lại thể hiện sự từng trải, kinh nghiệm và sức mạnh. "Kiểu tóc của ông Kim lại phổ biến hơn đối với phần lớn khách hàng", anh Dương tiết lộ thêm.

Ông Hải, thợ lái xe ôm rất thích mái tóc màu cam của ông Trump. "Tôi thực sự thích Donald Trump, vì vậy tôi muốn có kiểu tóc của ông ấy. Trông đẹp và phù hợp với tuổi của tôi", hãng tin AP dẫn lời ông Hải nói sau khi có được mái tóc này.

KHẮC DUY (Theo KTC-2/2019)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận