Thứ ba, 25/06/2019 11:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tạm giữ hình sự người cha dượng gây thương tích cho con riêng của vợ

28/03/2018, 09:33 (GMT+7)

Ngay trong buổi chiều cơ quan CSĐT công an thị xã đã xác minh và sự việc đúng như lời khai của bà và mẹ cháu bé nên đã bắt khẩn cấp người cha dượng bạo hành...

08-27-11_b_ngoi_dng_chm_soc_chu_ti_phong_khm
Cháu Hồ Phúc Hiếu tại phòng khám

Chiều ngày 27/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thịnh (SN 1989 trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) để điều tra về hành vi bạo hành gây thương tích cho trẻ em mà nạn nhân chính là con riêng của vợ Thịnh.

Trước đó NNVN đã đưa tin vào chiều 27/3 phòng khám đa khoa Quang Khởi, thị xã Hoàng Mai tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân là cháu trai 2 tuổi trong tình trạng thâm tím mặt mày ,hai mắt sưng vù, cháu không ăn và không nói được.

Ngay sau đó công an thị xã đã có mặt làm rõ nội dung sự việc theo người nhà của cháu là mẹ và bà ngoại kể lại. Tuy nhiên để có kết quả khách quan thì ngay trong buổi chiều cơ quan CSĐT công an thị xã đã xác minh và sự việc đúng như lời khai của bà và mẹ cháu bé nên đã bắt khẩn cấp người cha dượng bạo hành này.

Bước đầu đối tượng Thịnh đã thừa nhận hành vi đánh đập cháu Hồ Phúc Hiếu con riêng của vợ mình là chị Hồ Thị Sẻ như đã nêu. Hiện đối tượng đang được tạm giam để làm rõ.

MINH HUYỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận