| Hotline: 0983.970.780

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân

Táo Quân 2021 chính thức trở lại

Thứ Hai 11/01/2021 , 20:59 (GMT+7)

VFC xác nhận chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân sẽ chính thức trở lại đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Táo Quân 2021 chính thức trở lại

Táo Quân 2021 chính thức trở lại

Năm 2020, Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân tạm nghỉ sau 16 năm công chiếu để nhường cho chương trình "Táo Quân vi hành" khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Bởi mỗi dịp chào đón Tết Nguyên đán, chương trình Táo Quân luôn luôn khán giả chờ mong nhất, được xem các Táo báo cáo với thiên đình những việc của năm cũ.

Thời gian gần đây, các gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hoạt động chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt cuối năm. Điều này càng khiến công chúng mong mỏi sự trở lại của Táo Quân.

Không nằm ngoài dự đoán, Táo Quân 2021 đã chính thức trở lại. Sự ngóng chờ của khán giả cả nước cuối cùng cũng đã được đền đáp.

Theo đó, hôm nay 11/1, VFC đã xác nhận chương trình Táo Quân 2021 sẽ trở lại với khán giả. Nguyên văn như sau:

Theo xác nhận từ đại diện VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Gặp Nhau Cuối Năm hay Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo Quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo Quân sẽ trở lại trong năm nay!

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.