Thứ hai, 14/10/2019 05:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tập 47 Về nhà đi con: Thư nổi giận khi biết bố có ý định tái hôn

18/06/2019, 10:25 (GMT+7)

Mở đầu tập 47 Về nhà đi con phát sóng tối nay, Thư (Bảo Thanh) về nhà ngăn cản, sau khi biết được bố thầm để ý đến cô Hạnh bán hoa.

Thư (trái) tranh cãi với Huệ về việc của bố.

"Em khác bố khác! Em nói với chị nhiều lần rồi! Em không muốn có bất kỳ một người phụ nữ nào trong nhà của mình" - Thư khóc lóc nói với Huệ (Thu Quỳnh).

"Thôi ngay! Em đừng quá đà! Em trưởng thành rồi, cũng đã có gia đình rồi, phải biết tôn trọng quyết định của người khác. Bố không phải của mình em mà em giữ" - Huệ không đồng tình với suy nghĩ của Thư.

Cô em út Ánh Dương thể hiện cá tính với thần tượng.

Trước đó, cũng có nhiều phụ nữ để ý đến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nhưng Thư luôn cương quyết không cho bố đi bước nữa. Biết được điều này, Vũ (Quốc Trường) tỏ ra khó chịu: "Nếu như là tôi, tôi sẽ lấy vợ khác lâu lắm rồi! Có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa! Người như bố cô đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc! Cô muốn giữ bố cô bên cạnh à! Cô có dám chắc là cô có chăm sóc bố cô tốt không? Chưa kể Dương và chị Huệ sau này lập gia đình nữa!".

Ánh Dương, sau khi phát hiện Quốc (bố Bảo) là Rooster, cô em út càng thể hiện tình cảm mạnh mẽ hơn với thần tượng. Liệu mối quan hệ của Dương - Bảo sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau khi danh tính của Rooster được hé lộ?

TRẦN TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận