| Hotline: 0983.970.780

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng khu vực I

Thứ Ba 23/07/2019 , 21:38 (GMT+7)

Tham gia Hội diễn khu vực I tại Thanh Hóa năm nay có 8 đoàn, gồm các công ty, đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Tối 23/7, tại Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn (TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2019, khu vực I với chủ đề “90 năm, cao su - dòng chảy cuộc sống”.

Đây là hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, các ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 90 năm truyền thống ngành Cao su Việt Nam (28/10/1929 - 28/10/2019).

 Hội diễn khu vực 1 năm nay có 8 đoàn tham gia.

Hội diễn năm nay được tổ chức tại 5 khu vực với 3 thể loại: ca, múa nhạc - sân khấu. Trong đó, khu vực I từ Hà Tĩnh trở ra các tỉnh phía Bắc, bao gồm 8 đoàn là các công ty, đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tham gia. Hội diễn diễn ra từ 23-26/7 tại TP. Thanh Hóa.

Hội diễn nhằm tạo không khí sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi lẫn nhau giữa công nhân viên chức lao động của các công ty, đơn vị; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập đoàn; thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước cuối năm và phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Đây là hoạt động văn hóa truyền thống mang tính đặc thù và đặc sắc của người lao động ngành Cao su, được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Đối tượng tham gia là cán bộ công nhân viên, người lao động, các hộ nhận khoán trồng cao su tại các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.