| Hotline: 0983.970.780

Thành phố Hạ Long xử lý BQL chợ Cột 3 vì lơi lỏng phòng chống dịch

Thứ Năm 04/02/2021 , 13:16 (GMT+7)

UBND Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã quyết định phong tỏa, đình chỉ và đóng cửa tạm thời chợ Cột 3 để xử lý trách nhiệm của BQL chợ.

Những ngày qua, cả hệ thống chính trị và người dân toàn thành phố Hạ Long đã căng mình triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp trong phòng chống dịch với mục tiêu cao nhất không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng và đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra thường kỳ, đột xuất và qua các ý kiến phản ánh của nhân dân trên mạng xã hội, lực lượng chức năng của thành phố đã theo dõi, xác minh lại những thông tin của người dân phản ánh đối với BQL Chợ Cột 3 (phường Hồng Hải) về sự lơi lỏng, chủ quan, không chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo của thành phố.

Chợ Cột 3 Thành phố Hạ Long tạm đóng cửa

Chợ Cột 3 Thành phố Hạ Long tạm đóng cửa

Ngay trong buổi trưa hôm nay (4/2/2021), UBND thành phố Hạ Long đã quyết định phong tỏa, đình chỉ và đóng cửa tạm thời chợ Cột 3 để xử lý trách nhiệm của BQL chợ.

Qua đây, Ban chỉ đạo thành phố kêu gọi người dân nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng chống dịch, nhất là ủng hộ việc tạm dừng hoạt động của chợ Cột 3 trong thời điểm này để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Bí thư Thành ủy Hạ Long Vũ Văn Diện cho biết, thành phố và Ban chỉ đạo thành phố Hạ Long trân trọng cảm ơn và luôn tiếp thu ngay những ý kiến tham gia phản ánh rất trách nhiệm của người dân trong việc phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm về phòng chống dịch của nhân dân và các cơ quan chức năng.

Sự việc này là bài học cảnh tỉnh đối với BQL các chợ trên địa bàn toàn thành phố!

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giữ mãi hồn tre

Giữ mãi hồn tre

Giữ nghề truyền thống trong gần nửa thế kỷ, cố gắng hết sức nhưng ông Hai Hiến buộc phải từ chối nhiều mối đặt hàng số nhiều vì tự biết lượng sức mình.