Chủ nhật, 21/07/2019 03:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng kiểm tra công tác phòng chống bão tại Ninh Thuận

07/11/2013, 09:17 (GMT+7)

Thứ trưởng và Đoàn công tác đã đến kiểm tra cảng cá Cà Ná, huyện Thuận Nam, là cảng cá lớn nhất tỉnh Ninh Thuận có khả năng cho 1.500 tàu cá vào tránh trú bão.

Sáng 6/11, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng, Phó Trưởng ban thường trực, Ban chỉ huy PCLBTW đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống bão tại tỉnh Ninh Thuận. Đoàn công tác đã đến kiểm tra cảng cá Cà Ná, huyện Thuận Nam, là cảng cá lớn nhất tỉnh Ninh Thuận có khả năng cho 1.500 tàu cá vào tránh trú bão.

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng và lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận kiểm tra tàu cá neo đậu tại cảng Cà Ná.

Ông Võ Văn Tiến, Chủ tịch huyện Thuận Nam báo cáo với Thứ trưởng: Hiện tại đã có khoảng 800 tàu thuyền vào đây neo đậu, trong đó có hàng trăm tàu từ các địa phương khác như Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Trước khối lượng tàu thuyền lớn vào neo đậu, Bộ đội Biên phòng và lực lượng trong BQL cảng cá đã hướng dẫn tàu thuyền ra vào an toàn. 

Sau khi đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 13 tại các cảng cá và khu neo đậu tránh trú bão Cà Ná, cảng cá Đông Hải và cảng cá Ninh Chữ, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đánh giá cao công tác phòng chống, chủ động kêu gọi tàu thuyền vào nơi neo đậu an toàn của Ninh Thuận, đến nay không còn tàu cá ở vùng nguy hiểm.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận