* Tổng vốn đầu tư NM khoảng 90 tỷ đồng
Theo ông Terada Yuichiro, Tổng GĐ Cty MTV Nichirei Suco Việt Nam, việc xây dựng nhà máy chế biến sơ ri này nằm trong chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ sơ ri trên thế giới của Tập đoàn Nichirei (Nhật Bản) nói chung cũng như của công ty nói riêng.
Nhà máy xây dựng trên diện tích 5.200 m2, được trang bị hệ thống thu và sàng lọc cũng như hệ thống đông lạnh quả sơ ri để có thể đưa sản phẩm trái sơ ri đặc sản của Gò Công ra thị trường thế giới. Nhà máy có sức chứa khoảng 100 tấn sơ ri lạnh, với công suất rửa và đông lạnh khoảng 3 tấn/ngày, công suất chứa thành phẩm lên đến 30 tấn.
Tổng vốn đầu tư cho nhà máy chế biến sơ ri khoảng 90 tỷ đồng.