Thứ ba, 23/10/2018 08:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TP HCM: Trao 118 bằng tốt nghiệp cao cấp chính trị, hành chính

28/02/2011, 14:55 (GMT+7)

Ông Nguyễn Mạnh Thường (Trưởng VP đại diện Báo NNVN tại Miền Trung – Tây Nguyên) là một trong 5 học viên có điểm số cao nhất.

* Học viên Báo NNVN đứng trong TOP 5 điểm số cao nhất.

Ngày 28/2, tại Trường cán bộ quản lý NN-PTNT II (45 Đinh Tiên Hoàng, Q. 1, TP.HCM),  Học viện chính trị hành chính II tại TP.HCM đã làm lễ trao 118 bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị - hành chính (hệ tại chức) cho các học viên là các cán cán công tác trong ngành NN-PTNT khoá học 2009-2011. 

Vụ trưởng tổ chức cán bộ Vũ Trọng Hà trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Trong 118 học viên được cấp bằng lần này có 63 học viên xếp loại khá giỏi, trong đó có ông Nguyễn Mạnh Thường (Trưởng VP đại diện Báo NNVN tại Miền Trung – Tây Nguyên) là một trong 5 học viên có điểm số cao nhất.  

T.S Nguyễn Thắng, Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý NN-PTNT II trao bằng cho ông Nguyễn Mạnh Thường, báo NNVN

Khoá học đã trang bị cho các học viên kiến thức sâu rộng về chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh cùng những kỹ năng cao cấp về quản lý hành chính, quản lý kinh tế, nghiệp vụ lãnh đạo…

Các học viên chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Ông Vũ Trọng Hà, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN-PTNT cho biết, đây là khoá học đầu tiên trong 5 khoá học mà Bộ NN-PTNT đã có kế hoạch tổ chức. Thông qua khoá học, các học viên ngoài trình độ cao cấp chính trị còn có trình độ cao cấp về quản lý hành chính. Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ là những cán bộ nguồn, thuộc diện quy hoạch cán bộ cho các đơn vị trực thuộc Bộ NN-PTNT.

Đ.TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận