Thứ sáu, 06/12/2019 11:13 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tranh chấp khúc gỗ, chém người đứt lìa tay

02/06/2011, 09:43 (GMT+7)

Ngày 1/6, Phòng CSĐT về TTXH Công an thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông) cho biết, vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trần Hùng (SN 1980) trú thôn 3, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong – kẻ đã dùng dao chém đứt lìa cánh tay phải của anh N.V. Lợi, trú xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa chỉ vì tranh nhau một khúc gỗ.

Trước đó, vào ngày 26/5, trong lúc đi rừng Hùng phát hiện một khúc gỗ đã bị đốn hạ liền quay về nhà lấy dụng cụ vào để đưa về thì anh Bùi Văn Tâm (SN 1985) trú thôn 3, xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong cùng anh N.V.Lợi cũng đi rừng và phát hiện khúc gỗ trên nên đã đưa xe vào mang về nhà. Khi Hùng quay vào thì biết khúc gỗ đã bị anh Tâm và Lợi lấy đi mất, nên quay về nhà anh Lợi hỏi cho ra lẽ.

Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Thấy vậy, Hùng liền chạy về nhà lấy một con dao thái chuối chạy sang nhà anh Lợi đuổi đánh anh Tâm chém một nhát vào lưng. Bị chém, anh Tâm bỏ chạy thì Hùng quay sang đuổi đánh anh Lợi, anh Lợi vội vã bỏ chạy nhưng chỉ được vài chục mét bị Hùng đuổi kịp, dùng dao chém liên tiếp vào cánh tay phải làm anh Lợi đứt lìa cánh tay.

Sau khi gây án, Hùng đã bỏ trốn cho đến ngày bị bắt, anh Tâm được mọi người đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh Đắk Nông. Còn an Lợi do vết thương quá nặng nên phải chuyển vào Bệnh viện TP.HCM để điều trị.

PHƯƠNG UYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận