| Hotline: 0983.970.780

Trao 300 phần quà tết cho người dân khó khăn ở TP Sóc Trăng

Thứ Ba 26/01/2021 , 17:44 (GMT+7)

CLB Thiện Nhân phối hợp với chính quyền địa phương phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 4, phường 9 TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Các hộ dân nhận phần quà tết

Các hộ dân nhận phần quà tết

Ngày 24/1/2021, CLB Thiện Nhân phối hợp với chính quyền địa phương phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 4, phường 9 TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Với tấm lòng thiện nguyện, các thành viên CLB Thiện Nhân đã vận động quyên góp của các nhà hảo tâm hỗ trợ 300 phần quà gồm: mì gói, nhu yếu phẩm và 100.000đ tiền mặt với tổng trị giá tổng trị giá trên 90 triệu đồng. Cũng tại buổi phát quà các thành viên CLB Thiện Tâm cũng mở giang hàng hội chợ 0 đồng để người dân nhận quà tết xong, ghé qua chọn những bộ quần áo phù hợpmang về có bản thân và với gia đình mình sử dụng.

Với những phần quà, bộ quần áo tuy không mới lắm nhưng cũng trang đầy niềm vui trong những ngày giáp tết này của những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân cùng chung tay hướng đến chăm lo cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Chưa thể đắp đập tạm trên kênh Ông Hiển do thiếu nhà thầu

Chưa thể đắp đập tạm trên kênh Ông Hiển do thiếu nhà thầu

Đập tạm ngăn mặn ngang kênh Ông Hiển bằng cừ thép Larsen chưa thể triển khai từ 1/3 theo kế hoạch, do thiếu nhà thầu tham gia.

Sơn La du ký: Lạc giữa thiên đường trắng

Sơn La du ký: Lạc giữa thiên đường trắng

Tôi dám chắc người có trái tim khô cằn nhất cũng đập loạn nhịp khi lạc giữa thiên đường ấy bởi trên trời là mây trắng, dưới đồi, thung là miên man hoa mận trắng.