| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Thương ngày nắng về phần 2 VTV3

Trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 trên VTV3

Thứ Hai 11/04/2022 , 10:00 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 11/4/2022.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 4: Cả nhà sốc trước tin Trang cho Duy ngủ qua đêm trước khi đi Nhật. Ảnh chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 4: Cả nhà sốc trước tin Trang cho Duy ngủ qua đêm trước khi đi Nhật. Ảnh chụp màn hình

Review phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, khi Vân Trang về tới nhà, không rõ vì sao bà Nga tức giận hỏi cô con gái thứ 2 vì sao không thích Duy nhưng lại cho anh chàng này ngủ qua đêm trước khi đi Nhật.

Cả nhà nghe thấy thông tin này đều sốc, còn Vân Trang thì quay sang lừ mắt với cô em út Vân Vân vì biết thông tin bị lộ ra từ đấy. Cậu Vượng thì hốt hoảng cho rằng Vân Trang lại nối tiếp truyền thống của gia đình "ăn cơm trước kẻng".

Vợ chồng Khánh - Đức cũng ngạc nhiên không kém khi thấy cô em gái quá "tài giỏi" của mình. Vân Trang thì hết lời thanh minh, giải thích với cả nhà mọi chuyện không như mọi người nghĩ.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Ở phân đoạn khác trong phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 preview này, từ ngày ở Nhật về, Vân Trang trở nên xa cách với Duy dù trước khi đi, tình cảm của cả hai đang trong quá trình tiến triển.

Thấy Trang trở về với một người đàn ông hào hoa, lịch lãm và thành đạt ở bên cạnh, Duy cảm thấy vừa hụt hẫng vừa thất vọng.

Nhìn thấy Duy buồn rầu đọc sách trong quán cà phê của mình, Phong đã dò hỏi và biết Duy đang thất tình. Khi nghe được Phong trò chuyện, Duy đã tâm sự: "Thực ra em cũng biết, ai thích nhiều hơn thì người ấy khổ hơn!".

Về phía Trang, cô dường như không muốn phát triển thêm mối quan hệ với Duy. Trang chủ động tránh Duy và chỉ tập trung vào công việc. Tuy nhiên, khi thấy Duy thân thiết với đồng nghiệp nữ ở công ty, Trang lại có cảm giác khác lạ.

Có vẻ như từ trước đến nay Trang luôn là người được Duy theo đuổi, quan tâm và săn đón. Giờ thấy Duy vui vẻ bên người khác, phải chăng cô đã "ghen"?

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 trailer, trong lúc trò chuyện với Khánh, Đức đã để lộ chuyện cho chị gái vay tiền.

Đức đã thanh minh: "Kiểu nhìn bà cũng thương, mà bà ý còn không giám nói gì với ông Khoa. Thế là thôi, anh cho vay luôn 30 triệu.". Chưa dừng lại, Đức còn nhấn mạnh thêm: "Đòi vay 50 triệu, nhưng anh cho vay đúng 30 triệu!".

Nghe được những lời này của chồng, Khánh vô cùng tức giận, bời Đức không những tự tiện lấy tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng ra cho chị gái vay, mà còn không hề nói cho vợ biết.

Liệu Khánh có "xử" chồng sau chuyện này?

Cùng đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào tối nay 11/4/2022 tại VTV Go - VTV - Giải Trí để biết chi tiết những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 11/4/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 4

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 hôm nay 11/4/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Bộ phim dự kiến kéo dài 80 tập, với phần 1 gồm 33 tập và phần 2 sẽ bao gồm 47 tập; và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các tin tức mới nhất và nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Thương ngày nắng về

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.