Thứ ba, 19/11/2019 03:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tuấn Anh tập riêng, nguy cơ nghỉ trận gặp Indonesia

14/10/2019, 07:40 (GMT+7)

Tiền vệ HAGL chưa thể trở lại tập cùng đồng đội trong buổi tập chiều 13/10.

Tuấn Anh bị chấn thương ở trận gặp Malaysia

Ở buổi tập đầu tiên tại Bali, Indonesia, Việt Nam có 2 cầu thủ tập riêng là đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Sang đến chiều 13/10, Ngọc Hải đã tập chung cùng giáo án với đồng đội, còn Tuấn Anh vẫn phải tập với chuyên gia thể lực.

Tuấn Anh bị giật cơ đùi, trong trận gặp Malaysia hôm 10/10 và phải rời sân trong giờ nghỉ. Dù không bị rách cơ như chẩn đoán ban đầu, khả năng ra sân trong trận gặp Indonesia của cầu thủ quê Thái Bình hiện là 50-50.

Indonesia có lối chơi pressing rát, khá giống với Malaysia. Việc Tuấn Anh không thể ra sân là một mất mát với Việt Nam, bởi anh là người có khả năng phát động tấn công từ sân nhà và thoát pressing rất tốt. Nếu không có Tuấn Anh, HLV Park Hang-seo sẽ phải tính tới phương án sử dụng Huy Hùng hoặc Đức Huy đá cặp với Hùng Dũng.

Trước đó, tuyển Việt Nam gặp nhiều bất lợi khi di chuyển sang Bali. Đội phải tập ở sân cách khách sạn hơn 30km và mất hơn 1 tiếng di chuyển do tắc đường. Ngoài ra, sân tập cũng không được đóng kín theo yêu cầu của HLV Park. Nhiều người ngoài có thể nhìn buổi tập của Việt Nam từ xa, mà không có sự giám sát nào.

TUẤN ĐỨC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận