Ngày 26/4, Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021, tổ chức tại Hà Nội. Năm nay, Vedan Việt Nam là một trong số ít những doanh nghiệp FDI vinh dự đón nhận giải thưởng này ngay lần đầu tiên tham gia. Đây là giải thưởng quan trọng và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam.
Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) tổ chức thường niên từ năm 2001 nhằm biểu dương những doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam (FDIs) hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.
Thành tựu này tiếp tục cho thấy Vedan Việt Nam luôn nỗ lực và giữ vững được vị thế của một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm. Tròn 30 năm có mặt trên thị trường, những sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam đang trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Từ sản phẩm chủ lực là bột ngọt, Vedan đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm khi cho ra đời hạt nêm, các loại gia vị, bột chiên… mang thương hiệu Vedan. Những sản phẩm này đã trở thành một phần trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam.
Bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khởi đầu từ khâu lựa chọn nguyên liệu, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001, FSSC 22000, HACCP... các sản phẩm của Vedan được ưa chuộng tại Việt Nam và các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.