Thứ năm, 22/11/2018 01:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

VFF quyết định thưởng 300 triệu cho ĐT nữ Việt Nam

14/05/2014, 22:11 (GMT+7)

Theo tin mới nhất, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng 300 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam sau chiến thắng 3-1 trước ĐT nữ Jordan ở VCK Asian Cup hôm 14/5.

VFF quyết định thưởng 300 triệu cho ĐT nữ Việt Nam
ĐT nữ Việt Nam thể hiện sức mạnh vượt trội so với Jordan

Đội tuyển nữ Việt Nam đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại Jordan với tỷ số 3-1. Nguyễn Thị Muôn là người mở tỷ số cho đội bóng của HLV Trần Vân Phát trong khi cú đúp của Thanh Hương đã mang về chiến thắng quan trọng cho ĐT nữ Việt Nam.

Cần phải nhấn mạnh rằng với chiến thắng này, ĐT nữ Việt Nam gần như chắc chắn đã có vị trí thứ 3. Nếu thế, chúng ta sẽ có xuất đá play-off với đội thứ 3 ở bảng đấu còn lại (có thể là Thái Lan) để giành vé dự VCK World Cup 2015.

Trở lại với trận đấu trên sân Thống Nhất, chứng kiến các cô gái của chúng ta chơi thuyết phục và có chiến thắng áp đảo, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã khẳng định sẽ thưởng nóng cho ĐT nữ Việt Nam. Cụ thể, VFF sẽ thưởng cho toàn đội số tiền lên tới 300 triệu đồng sau chiến thắng trước Jordan.

Số tiền này có thể coi là một động thái ghi nhận những nỗ lực của ĐT nữ Việt Nam, đồng thời cũng là sự động viên, khích lệ tinh thần cho các cô gái của chúng ta trước khi bước vào hai trận đấu tiếp theo trước các đối thủ mạnh là ĐT nữ Nhật Bản và ĐT nữ Australia. 

N.Q (thethaovanhoa.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận