Thứ tư, 26/09/2018 04:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vợ dùng dao nhọn đâm chồng 4 nhát tử vong tại chỗ

13/04/2018, 18:12 (GMT+7)

Do mẫu thuẫn nhỏ, người vợ đã cầm dao nhọn (loại dao giết lợn) đâm 4 nhát vào người chồng khiến chồng tự vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 12/4 tại thôn Trại Mít, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Nạn nhân được xác định là anh Bùi Thế V. (56 tuổi).

Ngôi nhà của gia đình anh V. đang sinh sống

Sau khi xảy ra vụ án, chị Hồ Thị Th (48 tuổi, vợ anh V.) đã đến cơ quan công an đầu thú. Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, chiều ngày 13/4, chúng tôi đã tìm về tận địa phương gặp các nhân chứng kể lại vụ việc đau lòng này.

Ông Nguyễn Văn S. (thôn Trại Mít), là nhân chứng vụ việc kể lại: Khoảng 7h ngày 12/4, tôi đèo cháu nội đi học mẫu giáo. Lúc ra đường thấy con trai cả của anh V (là Bùi Văn Ph.) đang vật bố xuống đường, đồng tời khóa tay anh V. ra đằng sau người.

Vừa khóa tay bố, Ph. vừa chửi bố. Lúc đó chị Th còn hô tô: “Mày trói tay nó vào cho tao”. Chứng kiến vụ việc còn có tôi và ông bà Nhã (bố mẹ vợ anh V.). Tôi có dừng xe lại và bảo với cháu Ph: “Tại sao mày lại đánh bố mày, mày không được làm thế”. Nghe tôi nói thế thì chị Th nói lại là: “Việc của gia đình nhà tôi thì liên quan gì đến nhà ông”.

Thấy chị Th nói tôi vậy, ông Sự cũng lên xe đèo cháu đến lớp. Đến 9h cùng ngày ông Sự về nhà thì thấy chính quyền địa phương cùng Công an huyện đang có mặt nhà gia đình chị Th để khám nghiệm tử thi anh V. và lấy lời khai ban đầu những người liên quan.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Khắc Chiến, Phó Trưởng Công an xã Đông Hưng cho biết: Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và phối hợp với Công an huyện Lục Nam khám nghiệm tử thi và tìm kiếm con dao nhọn.

Tại hiện trường, anh V. bị đâm 4 nhát. Trong đó, 3 nhát quanh vùng cổ và 1 nhát sau lưng. Do vết thương nặng nên anh V. đã tử vong tại chỗ.

Con dao nhọn mà chị Thắm đã đâm chồng tử vong. Ảnh: Công an xã Đông Hưng cung cấp

Đến khoảng 12h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy con dao dưới giếng nước sau nhà. “Chúng tôi phải dùng máy bơm để bơm cạn nước và dùng nam châm thả xuống giếng để nam châm hút con dao lên và giao cho Công an huyện Lục Nam giữ”, một đồng chí công an xã Đông Hưng cho biết thêm.

Cũng theo đồng chí Công an xã này, sau khi giết chết chồng, chị Th và con trai đã thay quần áo khác cho anh V. và dùng chăn đắp lên người. Đồng thời, chị Th đã gọi điện cho anh em, họ hàng nhà anh V. đến nhà lo hậu sự. Đến khoảng hơn 8h cùng ngày, chị Th đã lên Công an huyện Lục Nam đầu thú và kể lại vụ việc.

Hiện chị Th đang bị Công an huyện Lục Nam tạm giam để điều tra vụ việc. Còn người con trai cả đã được cho về nhà để mai táng cho bố. Đến sáng ngày 13/4, gia đình anh V. đã tổ chức an táng cho anh V. theo đúng phong tục của địa phương.

AN LÃNG - NGUYỄN QUỲNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận