| Hotline: 0983.970.780

Võ sư Nam Nguyên Khánh: "Họ làm vậy là cố tình sỉ nhục tôi"

Thứ Hai 15/07/2019 , 21:12 (GMT+7)

Sáng 15/7, mạng xã hội Việt Nam xôn xao clip hai võ sư xô xát với nhau tại nhà riêng, trước sự chứng kiến của nhiều người.  

Võ sư Nam Nguyên Khánh

Hình ảnh từ video cho thấy một võ sư bị dồn vào tường, và liên tục bị đấm bởi một người khác. Sau khi gục xuống sàn, nạn nhân vẫn tiếp tục dính thêm nhiều cú đá từ đối thủ.

Hai người tham gia vụ việc, được xác định là võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh.

Chiều 15/7, võ sư Nam Nguyên Khánh xác nhận rằng người bị hành hung trong clip là ông. "Tôi và Nam Anh Kiệt có đồng ý tỉ thí với nhau. Ngày 13/7, Nam Anh Kiệt và một nhóm 4 người khác kéo tới võ đường của tôi. Khi đó, anh ta bảo chỉ muốn nói chuyện. Tôi đồng ý và tiếp nước họ. Lúc đó, không có đệ tử nào của tôi có mặt tại nhà. Bỗng nhiên 3 người phía Nam Anh Kiệt bất ngờ lao vào đánh tôi, làm tôi trở tay không kịp”.

Cũng theo phía Nam Nguyên Khánh, video được tung lên mạng là do phía đối thủ cố tình cắt ghép, mục đích là để chứng tỏ 2 võ sư tỉ thí với nhau, thay vì hành hung. “Họ làm vậy là cố tình muốn sỉ nhục tôi”, Nam Nguyên Khánh nhấn mạnh. Dù vậy, khi được hỏi là có khởi kiện phía Nam Anh Kiệt hay không, Nam Nguyên Khánh từ chối.

Trước đó, giữa Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh có mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội. Do cùng có gốc gác Vịnh Xuân, phái Vịnh Xuân Nam Anh của Nam Anh Kiệt bất bình khi Nam Nguyên Khánh bình luận: “Tại sao không để võ sinh Việt đấu với nhau, mà lại để người nước ngoài thi đấu”. Theo phái Vịnh Xuân Nam Anh, đây là chuyện nội bộ của môn phái họ và không cần Nam Nguyên Khánh nhúng tay vào. Hai bên lời qua tiếng lại, cùng với lời xúi giục của mọi người trên mạng xã hội, vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Võ sư Nam Anh Kiệt (phải) bên cạnh sư phụ đại sư Nam Anh.

Nam Anh Kiệt thuộc môn phái Vịnh Xuân Nam Anh, cùng với Pierre Flores, võ sư Vịnh Xuân từng thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt, và mới sang Trung Quốc thách đấu Từ Hiểu Đông. Trước khi dính vào vụ lùm xùm với Nam Nguyên Khánh, Nam Anh Kiệt cũng có thời gian va chạm với một số võ sĩ khác trên mạng xã hội như Lưu Cường, Nguyễn Tuấn…

Theo một số luật sư, vụ việc xô xát giữa hai võ sư có thể bị khép vào tội gây rối trật tự công cộng, nếu hai người tỉ võ mà chưa xin phép chính quyền.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết live show ‘Chuyện tình’ không thể diễn ra ngày 7-8/3 mà dời lại đến cuối tháng, để đảm bảo công tác chống dịch Covid-19

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.