Chủ nhật, 23/09/2018 09:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ “Phá sòng bài tại nhà Phó Bí thư xã”: Phó Bí thư không bị khởi tố vì… đánh ít

20/02/2012, 08:52 (GMT+7)

Ông Tuấn và nhóm của ông lại không phải chịu trách nhiệm hình sự vì lý do được đưa ra là hình thức ăn thua không lớn.

Ngày 19/2, tin từ Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) cho biết, cơ quan chức năng này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai tháng đối với 9 bị can tham gia đánh bạc tại nhà Phó bí thư Đảng ủy xã Thuận Phú (huyện Đồng Phú).

>> Phá sòng bạc tại nhà Phó Bí thư xã

Người dân tụ tập tại UBND xã Thuận Phú để theo dõi vụ việc

Như NNVN đã đưa tin, lúc 19h ngày 11/2, từ nguồn tin báo của nhân dân, công an huyện Đồng Phú đã bắt quả tang một ổ bạc đang hoạt động tại nhà ông Trần Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thuận Phú. Khi công an ập vào, có 11 người đang cùng nhau sát phạt. 11 người này chia làm 2 nhóm, trong đó ông Tuấn tham gia một nhóm, còn vợ ông Tuấn tham gia một nhóm khác. Sau khi lập biên bản tại chỗ, lực lượng công an đã dẫn giải 11 con bạc cùng vợ chồng ông Tuấn ra Ban công an xã Thuận Phú làm việc, lấy lời khai.

Theo thông tin ban đầu, số tiền bị bắt quả tang trên chiếu bạc gần 100 triệu đồng và đây không phải là lần đầu tiên gia đình ông Trần Quốc Tuấn dính líu tới hoạt động cờ bạc. Thế nhưng mặc dù sòng bài này hoạt động tại nhà ông Tuấn và ông Tuấn cũng là người trực tiếp tham gia đánh nhưng ông Tuấn và nhóm của ông lại không phải chịu trách nhiệm hình sự vì lý do được đưa ra là hình thức ăn thua không lớn. Những con bạc còn lại bị khởi tố đều là nữ, trong đó có vợ của ông Tuấn.

QUANG HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận